Sốc với bảng điểm của Phương Mỹ Chi

Vừa qua, dân mạng xôn xao với thành tích học tập sáng ngời toàn điểm 9, 10 của cô bé dân ca. iHay.vn đã liên hệ với bên phía nhà trường của Phương Mỹ Chi để xác nhận kết quả học tập này.

Sốc với bảng điểm của Phương Mỹ Chi

Dù bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập xuất sắc ở trường
Dù bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi vẫn có kết quả học tập xuất sắc ở trường.

Theo bảng điểm học kỳ 1 chép tay được fan hâm mộ của chị Bảy tích cực chia sẻ trên Facebook vừa qua, có tất cả 7 môn học được tính điểm và Phương Mỹ Chi xuất sắc giành toàn điểm 9,10.

Bảng điểm thi sáng bừng này nhanh chóng thu hút được khoảng hơn 1 triệu lượt xem và bình luận. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ tính xác thực của điểm số này.

"Phương Mỹ Chi bận rộn đi hát, đi đóng phim, tham gia sự kiện quá nhiều..., nếu có kết quả học bình thường thôi cũng đã khó chứ đừng nói đến môn học nào cũng đạt điểm 9,10. Đây có phải là điểm thật sự của cô bé không thì còn phải xem lại", một người bình luận trên Fanpage của cô bé dân ca.

Ảnh chụp màn hình bảng điểm chép tay được đăng trên Fanpage của cô bé dân ca
Ảnh chụp màn hình bảng điểm chép tay được đăng trên Fanpage của cô bé dân ca.

iHay.vn đã liên lạc với phía nhà trường của cô bé dân ca và được xác nhận đây chính là kết quả học tập của Phương Mỹ Chi.

Thế nhưng, bảng điểm chép tay này là do cô giáo đọc cho cả lớp ghi lại, chưa chính thức và cũng chưa đầy đủ kết quả các môn học. Bảng điểm chính thức sẽ được thông báo trong sổ liên lạc được phát cho từng học sinh để đem về nhà báo cho gia đình vào tuần tới.

Nếu vậy, đây đúng là tin vui dành cho các fan hâm mộ giọng ca nhí Phương Mỹ Chi. Bởi vì cô bé không những hát hay, ngoan ngoãn và còn học giỏi.

Với kết quả học tập xuất sắc như hiện nay và thành tích đi thi vở sạch chữ đẹp cấp thành phố vừa qua, chị Bảy đã đập tan những ồn ào của dư luận bấy lâu nay về việc trẻ con nổi tiếng sớm thì khó đảm bảo cho việc học.

Theo Báo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá