Sốc với clip gái trẻ khỏa thân... ăn xin trên phố

Một đoạn clip ngắn về trò ăn xin quái dị của một cô gái trẻ ở Quảng Châu, Trung Quốc đang lan truyền trên nhiều mạng xã hội nước này.

Sốc với clip gái trẻ khỏa thân... ăn xin trên phố

Cô gái cởi áo, quỳ giữa trời mưa để ăn xin. Ảnh cắt từ clip
Cô gái cởi áo, quỳ giữa trời mưa để ăn xin. Ảnh cắt từ clip.

Những người trẻ tuổi làm nghề ăn xin ở Trung Quốc là cảnh không hiếm gặp, nhưng cảnh một cô gái trẻ “thả rông” ngực, quỳ lạy để xin xỏ từ người đi đường ở Quảng Châu lại khiến nhiều người thấy sốc.

Gần đây, clip ghi lại hình ảnh cô gái ăn xin này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip này, cô gái cởi bỏ chiếc áo phông của mình, để lộ ngực và quỳ xuống đất kêu khóc, xin xỏ 15 Nhân dân tệ để có được một bữa ăn giữa trời đang mưa. Sự việc được một người đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng vào ngày 16/11.

Để cố tạo ra sự chú ý, cô gái trẻ này thậm chí còn tạo ra tiếng thở khò khè và xòe bàn tay ra vẻ không còn sức lực. Tuy nhiên “màn diễn” này cũng không giúp cô xin được tiền của những người xung quanh. Sau khi bị làm ngơ khá lâu, cô gái đứng dậy, mặc lại áo và bỏ đi.

Phản ứng của cư dân mạng Trung Quốc về hành động của cô gái ăn xin này rất khác nhau. Một số người khẳng định chắc chắn rằng đây là một trò lửa đảo, số khác lại cho rằng cô gái có vấn đề về tâm thần.

Nickname Chen Kang bình luận: “Thái độ, hành động đó là sao? Nếu cô ta cần tiền của người khác, tại sao cô ta lại phải cởi áo ra? Để chứng minh rằng mình không có một xu dính túi sao?”.

Nickname LuBaoZhang bình luận trên NetEase: “Cô gái trông có vẻ khổ sở nhưng hoàn toàn không phải là một bệnh nhân tâm thần. Những người ăn xin trẻ tuổi thường được điều khiển và giám sát bởi những người khác. Họ chỉ là một công cụ kiếm tiền cho những kẻ đang ở trong bóng tối”.

Theo Kiến thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá