Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm

Cô gái Đức Michele Kobke đã mặc áo chẽn ôm sát liền trong 3 năm để giảm vòng eo từ 64cm xuống chỉ còn 40 cm.

Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm

> Mẹ tắm nắng, con gái chết đuối trong bể bơi

> Giải bài toán nhận triệu đô

Nếu như hầu hết phụ nữ hài lòng với vòng eo chừng 58-60m thì cô gái Đức Michele Kobke, 24 tuổi lại không như vậy. Liền trong ba năm, ngày nào cô cũng mặc áo chẽn ôm sát - ngay cả khi đi ngủ để giảm vòng eo từ 64 cm xuống chỉ còn 40 cm.

Hiện tại đang sở hữu vòng eo bé xíu tới kỳ dị nhưng cô gái người Đức này tuyên bố cô muốn tiếp tục “ép eo” để vòng hai có thể giảm thêm 2 cm xuống còn 38 cm.

Michele Kobke sở hữu vòng eo 40 cm
Michele Kobke sở hữu vòng eo 40 cm.
Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm - ảnh 2
Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm - ảnh 3
Sốc với cô gái có vòng eo 40 cm - ảnh 4
Nếu nhiều người cho rằng thân hình như thế này có phần dị thường thì Michele Kobke lại khẳng định: “Tôi thấy mình đẹp và độc nhất vô nhị.”

Vòng eo nhỏ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của Michele Kobke. Hiện tại cô rất khó khăn để có thể đứng thẳng nếu không mặc những chiếc áo chẽn ôm sát. Dạ dày cô cũng teo nhỏ lại và cô không thể ăn một bữa ăn bình thường như mọi người mà phải ăn 10 bữa mỗi ngày, mỗi bữa chỉ một chút đồ ăn.

Dù vòng eo chỉ có 40 cm nhưng Michele Kobke vẫn chưa giành được danh hiệu người có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Danh hiệu này đang thuộc về cô gái người Mỹ Cathie Jung, người có vòng eo chỉ 38 cm.

Vòng eo của Michele Kobke gây sốc với phần lớn phụ nữ. Thậm chí trung bình phụ nữ Anh sở hữu số đo vòng eo hơn gấp đôi Michele Kobke - ước chừng 84,9 cm. Dù vòng eo lớn có thể khiến phụ nữ dễ mắc bệnh tim nhưng vòng eo quá nhỏ cũng không ổn và Michele có thể dễ mắc các chứng bệnh về phổi hơn những phụ nữ ở tuổi của cô.

Nếu một số người lo ngại khi ngắm nhìn Michele thì cô gái này lại tin rằng, cô đang sở hữu thân hình nữ tính và hoàn hảo.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá