Sơn Ngọc Minh nhí nhảnh làm teenboy đi học

Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh của V.Music cùng góp mặt trong bộ phim nói về tuổi học trò đang được phát sóng.

Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh trong bộ phim 'Mười bảy tuổi rưỡi'
Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh trong bộ phim 'Mười bảy tuổi rưỡi'

> Chàng sinh viên khiến dân mạng bật cười trên Youtube
> 9X Việt xinh đẹp nổi tiếng ở làng thời trang Singapore

Mùa hè 2013, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia bộ phim điện ảnh Biết chết liền của đạo diễn Lê Minh Trung. Tuy chưa gây dấu ấn gì về mặt diễn xuất, tên tuổi cả hai cũng nhận được cảm tình của các fan trẻ. Mới đây, cả hai tiếp tục được mời tham gia bộ phim truyền hình mang tên Mười bảy tuổi rưỡi.

Mười bảy tuổi rưỡi là bộ phim tâm lý tình cảm dài 60 tập được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV9. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của lứa tuổi mới lớn về bạn bè và gia đình cũng như những trăn trở về ngưỡng cửa bước vào đời của 4 nhân vật chính: Hào Kiệt, Hải Đăng, Bách Hợp và Thùy Dương. Đây là nhóm bạn trẻ ở cùng một chung cư. Ở độ tuổi mới lớn, họ gặp rất nhiều chuyện vui buồn trong cuộc sống, gia đình và bạn bè.

Mặc dù đây là lần đầu tiên cả hai tham gia vào phim truyền hình dài tập, đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn tin tưởng giao hai vai chính cho hai nam ca sĩ. Họ đóng cặp cùng hai gương mặt diễn viên nữ là Yu Dương và Song Ngư.

Chia sẻ về vai diễn này, Sơn Ngọc Minh cho biết anh thấy rất áp lực nhưng vô cùng hứng thú khi được đạo diễn và hãng phim giao vai chính. "Vai diễn của Minh khá dễ thương và gần với lứa tuổi của mình nên cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện", anh nói.

Theo vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá