‘Sốt’ clip cô gái Pháp giống Justin Bieber hát tiếng Việt

Clip cô gái người Pháp có khuôn mặt khá giống ca sĩ Justin Bieber hát tiếng Việt đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

‘Sốt’ clip cô gái Pháp giống Justin Bieber hát tiếng Việt

‘Sốt’ clip cô gái Pháp giống Justin Bieber hát tiếng Việt

Clip cô gái người Pháp có khuôn mặt khá giống ca sĩ Justin Bieber hát tiếng Việt đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Shïné Bouhours, cô gái Pháp giống Justin Bieber
Shïné Bouhours, cô gái Pháp giống Justin Bieber .
 

Đăng tải trên Youtube ngày 20/10, sau hai ngày, clip cover ca khúc “Xin lỗi anh” của Shïné Bouhours, một cô gái người Pháp đã thu hút gần 40.000 lượt xem.

Lí do clip ca hát của Shïné được yêu thích là nhờ chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt khá giống Justin Bieber.

Dù Shïné tự nhận rằng mình không thạo tiếng Việt và phát âm còn khá ngọng song việc cô gái thể hiện tình yêu đối với văn hoá Việt đã chiếm được tình cảm của cư dân mạng.

Cư dân mạng nhận xét Shïné có ngoại hình giống Justin Bieber
Cư dân mạng nhận xét Shïné có ngoại hình giống Justin Bieber.
 

Bên cạnh đó, việc Shïné có gương mặt khá giống Justin Bieber cũng là yếu tố cuốn hút cư dân mạng. Thậm chí, một số người còn đặt biệt danh cho Shïné là "Justin phiên bản nữ".

Việc clip được cộng đồng mạng yêu thích nằm ngoài dự đoán của tác giả, cô cho biết: “Em rất ngạc nhiên, cảm ơn mọi người.

Shïné Bouhours có ngoại hình cá tính
Shïné Bouhours có ngoại hình cá tính.
 

Em không giỏi nói tiếng Việt và em phải sử dụng từ điển hoặc phiên dịch. Em đang theo học tiếng Việt từ một tuần trước bởi vì em thực sự yêu Việt Nam. Em không làm clip vì em muốn được nổi tiếng mà chỉ để cho vui. Em không phải là ca sĩ, em không nói được tiếng Việt tốt nhưng em yêu tất cả mọi thứ về Việt Nam”.

Nhiều bức ảnh của cô có vẻ ngoài giống Justin Bieber
Nhiều bức ảnh của cô có vẻ ngoài giống Justin Bieber.
Tuy nhiên, Shïné khi chưa
Tuy nhiên, Shïné khi chưa "xuống tóc" lại vô cùng nữ tính.
 

Rất nhiều lời khen ngợi đã được gửi tới Shïné và cổ vũ cô tiếp tục việc học Tiếng Việt, tiếp tục tung ra những clip khác.

Ca sĩ của nhóm nhạc G.plus, nhóm nhạc đã cho ra đời bản gốc ca khúc “Xin lỗi anh” cũng dành lời chúc mừng Shïné: “Mình là Linh Su, một thành viên của G.plus. Mình đã rất ngạc nhiên khi xem clip này. Giọng hát của bạn thật là tuyệt vời”.

Theo Mai Châm
Dân Trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng