Sự kì lạ của chàng trai đang yêu

Các chàng trai khi yêu thường có những hành động kì quặc, nhưng nguyên nhân sâu xa lại rất…đáng yêu, có thể khiến bạn cảm động phát khóc đấy. Đó là…

Sự kì lạ của chàng trai đang yêu

Hay tặng quà không vì dịp gì cả

Biểu hiện: Vào một ngày đẹp trời, tự nhiên chàng tặng cho bạn một món quà được gói cẩn thận, xinh xắn, kèm câu nói ngọt ngào “tặng em, hi vọng em thích, mong tình cảm của hai đứa mình mãi như hiện tại”. Bạn đơ người ra và tự hỏi: “Nhân dịp gì vậy? Hay anh ấy…làm điều gì xấu nên cảm thấy có lỗi à?”

Thật ra: Tình cảm của anh ấy dành cho bạn rất nhiều, nên thi thoảng anh ấy vẫn cảm thấy những gì anh ấy dành cho bạn là…chưa đủ. Tặng quà không vì dịp gì cả, chứng tỏ anh ấy muốn “bù đắp” cho bạn, khi anh ấy cảm thấy bản thân chưa dành nhiều thời gian cho bạn, hoặc chưa làm bạn hạnh phúc theo cách anh ấy muốn.

Khó tính bất ngờ

Biểu hiện: Khi yêu nhau, đột nhiên anh ấy lại không thích bạn ăn mặc quá mát mẻ, không thích bạn trang điểm lòe loẹt hoặc chưng diện quá nhiều. Anh ấy chỉ thích bạn mặc trang phục giản dị, để tóc bình thường và…ít điệu hết mức có thể. Vì sao có sự mâu thuẫn này?

Thật ra: Điều đó chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật sự, và tình yêu này có một chút ích kỉ trong đó. Bất kì chàng trai nào cũng muốn cô gái mình yêu chỉ thuộc về mình. Anh ấy càng muốn bạn giản dị, chứng tỏ anh ấy công nhận giá trị của bạn và rất sợ mất bạn. Đó là một nỗi lo mơ hồ nhưng có cơ sở, và hãy tin rằng anh ấy yêu bạn vì chính con người bạn, không phải vì vẻ ngoài bạn có.

Đôi lúc thật hấp dẫn, đôi lúc thật…ngớ ngẩn

Biểu hiện: Có khi anh ấy ga lăng với bạn, nhẹ nhàng với bạn, tạo cho bạn những sự lãng mạn bất ngờ. Nhưng có lúc anh ấy lại khiến bạn thất vọng khi nhấc máy lên nghe điện thoại bằng giọng ngái ngủ, mở cửa cho bạn vào nhà với bộ dạng “áo ba lỗ, quần đùi, tóc rối”.

Thật ra: Bạn đã là một phần quen thuộc trong cuộc sống của anh ấy, nên anh ấy muốn cho bạn thấy con người thật sự của mình, bên cạnh sự hào nhoáng mà anh ấy hay thể hiện để chứng tỏ tình cảm với bạn. Anh ấy cảm thấy an toàn khi ở bên bạn, không sợ bị “mất hình tượng” trước bạn, vì anh ấy tin tưởng vào tình yêu của bạn dành cho.

Nói nhiều vô kể

Biểu hiện: Lúc mới yêu, anh ấy cực kì kiệm lời. Nhưng khi đã quen nhau, anh ấy nói nhiều hơn cả bạn, thậm chí còn dành phần của bạn. Tại sao?

Thật ra: Con trai cô đơn hơn con gái và rất khó để tìm được người chia sẻ. Vì vậy, khi anh ấy có người yêu, anh ấy muốn cô ấy kiêm luôn vai trò là một người bạn tâm giao, anh ấy muốn kể cho bạn nghe mọi thứ, để bạn hiểu anh ấy hơn, đồng thời giúp cả hai đỡ nhàm chán hơn, vì tình yêu không có tình bạn thì rất dễ đổ vỡ.

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá