Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar

Bên cạnh công việc không giành được nhiều thiện cảm từ xã hội, những vũ công, DJ hay ca sĩ tại các quán bar vẫn có những ước mơ và niềm hạnh phúc riêng để theo đuổi.

Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar

Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar

Bên cạnh công việc không giành được nhiều thiện cảm từ xã hội, những vũ công, DJ hay ca sĩ tại các quán bar vẫn có những ước mơ và niềm hạnh phúc riêng để theo đuổi.

Có những người chuyên hoạt động và làm việc để phục vụ như cầu giải trí cho khách hàng về đêm. Họ là những DJ, vũ công, ca sĩ, phục vụ bàn tại các quán bar.
Có những người chuyên hoạt động và làm việc để phục vụ như cầu giải trí cho khách hàng về đêm. Họ là những DJ, vũ công, ca sĩ, phục vụ bàn tại các quán bar..
Vào 3h sáng, một nhóm nam thanh nữ tú vẫn đang vui đùa tại 1 quán bar ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc
Vào 3h sáng, một nhóm nam thanh nữ tú vẫn đang vui đùa tại 1 quán bar ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc.
A Feng, 25 tuổi, đã làm giám đốc marketing tại các quán bar này suốt 7 năm qua. Công việc chính của anh là lôi kéo khách hàng về quán bar của mình
A Feng, 25 tuổi, đã làm giám đốc marketing tại các quán bar này suốt 7 năm qua. Công việc chính của anh là lôi kéo khách hàng về quán bar của mình.
Những nam thanh nữ tú quay cuồng trong tiếng nhạc, ánh đèn. Rũ bỏ áp lực của công việc, cuộc sống, nhiều người say trong tiếng nhạc, men rượu và khói thuốc trắng
Những nam thanh nữ tú quay cuồng trong tiếng nhạc, ánh đèn. Rũ bỏ áp lực của công việc, cuộc sống, nhiều người say trong tiếng nhạc, men rượu và khói thuốc trắng.
Có những người tới đây để tìm kiếm một nửa của mình. A Feng cho biết:
Có những người tới đây để tìm kiếm một nửa của mình. A Feng cho biết: "Ước mơ của tôi là trở thành một nhà báo chứ không phải công việc tại quán bar như này".
A Hao giấu giếm cha mẹ làm việc tại quán bar này từ khi tốt nghiệp trường nghệ thuật. Anh cho biết
A Hao giấu giếm cha mẹ làm việc tại quán bar này từ khi tốt nghiệp trường nghệ thuật. Anh cho biết "Mọi người ở quê không ai có thể chấp nhận được công việc tại các quán bar". Dù công việc bị nhiều người hiểu lầm, nhưng A Feng vẫn kiên trì với công việc của mình bởi nó giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn bạn bè cùng trang lứa.
A Hao trang điểm thật đậm, đi boot cao và bắt đầu công việc của mình từ lúc 20h30 mỗi ngày. Màn nhảy sexy của anh luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng
A Hao trang điểm thật đậm, đi boot cao và bắt đầu công việc của mình từ lúc 20h30 mỗi ngày. Màn nhảy sexy của anh luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.
Bỏ qua mọi ánh mắt tò mò và thậm chí là ghẻ lạnh, A Hao vẫn kiên trì làm việc cùng 13 vũ công nữ xinh đẹp khác. Trong đội, chỉ có A Hao là nam giới.
Bỏ qua mọi ánh mắt tò mò và thậm chí là ghẻ lạnh, A Hao vẫn kiên trì làm việc cùng 13 vũ công nữ xinh đẹp khác. Trong đội, chỉ có A Hao là nam giới..
Anna, 29 tuổi, là một vũ công chuyên hoạt động tại các quán bar có tiếng. Cô đã có con gái 2 tuổi. Cô phải giấu giếm danh tính cũng như những thông tin cá nhân của mình để có thể giữ được việc làm
Anna, 29 tuổi, là một vũ công chuyên hoạt động tại các quán bar có tiếng. Cô đã có con gái 2 tuổi. Cô phải giấu giếm danh tính cũng như những thông tin cá nhân của mình để có thể giữ được việc làm.
Anna rời quê lên thành phố và làm việc ở quán bar này từ 10 năm trước. Khác với A Hao, cô không sợ ánh mắt kỳ thị mà người thân ở quê dành cho mình
Anna rời quê lên thành phố và làm việc ở quán bar này từ 10 năm trước. Khác với A Hao, cô không sợ ánh mắt kỳ thị mà người thân ở quê dành cho mình.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá