Tặng sách cho thanh niên và trao giải Nữ hoàng cà phê

TP - Ngày 10-3, tại Bảo tàng Biệt Điện, 19 ứng cử viên Đại sứ Cà phê Việt Nam năm 2013 đã tham gia chương trình “Viết ước mơ”, tặng hàng nghìn cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu” cho thanh niên.

> Buôn Ma Thuột tưng bừng lễ hội Cà phê lần thứ tư
> Đi tìm đại sứ cà phê Việt

Mỗi điều ước đều được ghi và đính lên bức tường mơ ước trong không gian trưng bày “Thế giới cà phê - Cà phê thế giới” đặt tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê. Ngoài ra, các bạn trẻ còn được các ứng cử viên Đại sứ Cà phê - Nữ hoàng cà phê Việt Nam ký tặng vào sách và chụp hình lưu niệm.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa TƯ. Đoàn và Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên dành tặng 100 triệu cuốn sách khởi nghiệp sáng tạo cho 23 triệu thanh niên Việt Nam (sách “Nghĩ giàu làm giàu” của Napoleon Hill, viết về công thức thành công của hơn 500 người giàu nhất nước Mỹ).

Danh hiệu Nữ hoàng cà phê Việt 2013, đồng nghĩa với vinh dự trở thành đại sứ cà phê Việt Nam 2013 kèm vương miện trị giá 50 triệu đồng, tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng quà tặng cà phê đã được trao cho người đẹp Nguyễn Lâm Diễm Trang.

Các phần thưởng trị giá 30 triệu đồng kèm danh hiệu đã trao cho Nguyễn Thanh Thảo - Người đẹp Sáng tạo và Tài năng; Trần Ngọc Nguyên Khánh - Người đẹp Passiona.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng