Thất tình, thiếu nữ vào nhà nghỉ uống thuốc sâu

Phát hiện dấu hiệu bất thường, anh Bội phá khóa để mở cửa thì thấy thi thể nạn nhân tại bồn vệ sinh phòng nghỉ.

Sự việc xảy ra hồi 16h30 ngày 10/5, tại phòng số 504, nhà nghỉ Thanh Tùng (ở khu 4, P.Tân Bình, TP.Hải Dương, Hải Dương). Phát hiện khách nghỉ tại phòng số 504 có sự bất thường, anh Lê Văn Bội (SN 1966) là nhân viên quản lý nhà nghỉ gõ cửa, nhưng không có tiếng trả lời. Sau khi phá cửa vào trong phòng, anh Bội phát hiện vị khách này chết tại bồn vệ sinh.

Nhận được tin báo, lực lượng công an lập tức có mặt tại hiện trường điều tra sự việc. Nạn nhân được xác định là Trần Thị H. (SN 1993, ở thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn).

Tại hiện trường, nạn nhân chết ở tư thế nằm ngửa, trên bàn uống nước có 1 chai rượu Phú Lộc dùng dở, bên cạnh có 1 cốc nhựa đựng chất bột màu xanh, ngoài cửa sổ phòng có 2 gói thuốc trừ sâu nhãn hiệu Sattrungdan, reast và 1 lá thư ở nền nhà với nội dung: “Nếu cháu chết thì hãy gọi vào số điện thoại này, xin lỗi gia đình và bạn bè”.

Cơ quan công an đã điều tra, khám nghiệm xem xét nạn nhân không có dấu vết tác động ngoại lực bất thường. Bước đầu xác định H. do chuyện tình cảm không như mong muốn, nên pha thuốc sâu với rượu uống tự sát. Công an đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng.

Theo An ninh thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá