Thầy giáo đưa nữ sinh vào toilet để 'mây mưa'

Thú tính nổi lên khiến những người thầy vẫn thường ngày cặm cụi với phấn trắng, bảng đen bỗng chốc biến thành những tên yêu râu xanh bệnh hoạn.

Thầy giáo đưa nữ sinh vào toilet để 'mây mưa'

Thầy giáo đưa nữ sinh vào toilet để 'mây mưa'

Thú tính nổi lên khiến những người thầy vẫn thường ngày cặm cụi với phấn trắng, bảng đen bỗng chốc biến thành những tên yêu râu xanh bệnh hoạn.

Liên tiếp xảy ra các vụ thầy giáo mang họ Sở khiến dư luận bức xúc
Liên tiếp xảy ra các vụ thầy giáo mang họ Sở khiến dư luận bức xúc.
 

Chiều 2/1, lãnh đạo Trường THPT Thới Long ở huyện Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết đã đình chỉ công tác ông Đặng (giáo viên môn công nghệ) do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Hai tháng trước, nhà trường nhận được đơn của phụ huynh tố cáo thầy Đặng xâm hại em Thủy, nữ sinh lớp 10. Theo đơn, hết giờ học chiều 26/10/2013 ông Đặng gọi Thủy ở lại có việc, sau đó đưa nữ sinh vào nhà vệ sinh để "xem điểm" và thực hiện hành vi giao cấu.

Công an quận Ô Môn cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc nữ sinh đã trên 16 tuổi và trong quá trình điều tra ông Đặng đã thừa nhận hành vi trên. Kết quả điều tra cũng cho thấy việc có sự đồng ý của người bị hại.

Ngày 2/1, gia đình ông Đặng và cha mẹ nữ sinh đã thỏa thuận thầy giáo phải bồi thường danh dự cho em Thủy 70 triệu đồng.

Số tiền này sau đó đã được trao dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng và thầy Đặng được bãi nại. Hiện nữ sinh trên đã nghỉ học dù giáo viên chủ nhiệm nhiều lần đến nhà động viên.

Vài năm trở lại đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ thầy giáo mang họ Sở khiến dư luận bức xúc.

Cách đây không lâu, dư luận cũng hết sức phẫn nộ khi hay tin thầy giáo Mai Thanh Phong (21 tuổi, ngụ tại huyện An Phú, An Giang) hiếp dâm nhiều học sinh nữ của trường Tiểu học B Núi Sam (thị xã Châu Đốc, An Giang).

Theo đơn tố cáo của nhiều phụ huynh, trong các tiết dạy thể dục, Phong đã sàm sỡ, xâm hại tình dục các em học sinh nữ khối lớp 4 và 5 ngay tại trường để thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Cá biệt có em đã bị xâm hại tới 2 lần.

Mới đây nhất, dư luận lại sôi sục trước việc giám thị Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Bình (TP.HCM) liên tục gọi điện, nhắn tin gạ gẫm các nữ sinh lớp 10, 11 và 12 đổi tình lấy điểm.

Xa hơn là vụ ông Sầm Đức Xương, hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang dùng tiền "mua trinh" học sinh lớp 8 khiến dư luận cả nước bàng hoàng.

Ngoài việc thực hiện việc mua trinh và quan hệ tình dục với hàng loạt nữ sinh, Sầm Đức Xương còn bị tố cáo đã ép các nạn nhân đi bán dâm cho người khác và phải chia phần cho mình.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá