Thầy giáo hát 'Suy nghĩ khi thi' tặng học trò

Sự gần gũi và dễ thương của thầy giáo Đinh Văn Tiên chiếm trọn cảm tình của các thần dân THPT Gia Định , TP HCM.

Thầy giáo hát 'Suy nghĩ khi thi' tặng học trò

Được chia sẻ trên fanpage THPT Gia Định, TP HCM vào mùa thi học kỳ 1 năm học 2013 -2014, video Suy nghĩ khi thi của thầy giáo Đinh Văn Tiên, giáo viên bộ môn Sinh học đang chiếm được nhiều cảm tình của các thần dân trong lớp. Video là lời chúc gửi tới các bạn học sinh thi thật tốt, cố gắng vượt qua kì thi một cách xuất sắc.

Được cover từ bài Suy nghĩ khi thi mà cộng đồng mạng yêu thích với ca từ nhẹ nhàng, dễ thương. “Cứ qua thêm một kỳ mới biết thế nào là thi. Một kỳ trôi qua vội vã nhưng trong anh chưa có gì. Những lo lắng trong anh cứ lớn lên từng phút, cứ lớn lên từng giây khi anh lại cắp sách đi thi….Những suy nghĩ trong anh giờ đang chia làm hai. Một nửa trong anh suy chúng ta sẽ qua như mọi lần. Nhưng nếu lỡ lần này, anh died một hai môn. Anh sẽ thế nào đây, anh sẽ thế nào đây”.

Thầy bên học sinh của mình. Ảnh: Học sinh cung cấp
Thầy bên học sinh của mình. Ảnh: Học sinh cung cấp.

Đăng tải trên trang cá nhân của thầy Tiên, video kèm theo lời chúc gửi tới học sinh thân yêu: “Chúc các em "vạn sự khởi đầu nan", một tuần thi thành công, may mắn, nhiều niềm vui và không ai phải vào "lớp VIP" để các thầy cô không có việc để làm” khiến nhiều bạn nhiệt tình chia sẻ.

Tuy không thật sự xuất sắc trong giọng hát nhưng sự gần gũi và đáng yêu của thầy Văn Tiên khiến nhiều học trò yêu mến.

Theo Ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá