Thầy giáo lạm dụng tình dục 16 nữ sinh

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một giáo viên bị tình nghi lạm dụng 16 nữ sinh trung học tại một ngôi trường ở Nam Dương, tỉnh Hà Nam.

Thầy giáo lạm dụng tình dục 16 nữ sinh

> Hiệu trưởng, quan chức 'qua đêm' với nữ sinh tiểu học

Các bé gái bị thầy giáo Yang lạm dụng tình dục.
Các bé gái bị thầy giáo Yang lạm dụng tình dục..
16 nạn nhân đều là các bé gái trong độ tuổi từ 7-13, theo học tại một trường trung học ở làng Douchenggou thuộc huyện Tongbai ở Nam Dương. Hầu hết nạn nhân là các bé gái bị bỏ lại quê nhà sống cùng người thân trong khi bố hoặc mẹ hoặc cả hai di cư tới thành phố để tìm việc làm.

Người giáo viên bị bắt được xác định là Yang Shifu, 56 tuổi, cũng là người làng Douchenggou. Các nguồn tin cho biết trước khi vụ việc xảy ra, ông Yang được các bậc phụ huynh tôn trọng.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc..
Hầu hết các nạn nhân đều quá sợ hãi nên không dám nói với bố mẹ về chuyện lạm dụng tình dục, vì Yang đã đe dọa cả bằng lời nói và vũ lực để ép bọn trẻ phải im lặng.

Vụ việc không được phát hiện cho tới ngày 22/5, khi một nạn nhân 9 tuổi kể cho mẹ về thương tích trên cơ thể cô bé do hành động lạm dụng của Yang gây ra. Chỉ khi đó, các bậc phụ huynh tại trường mới biết về bộ mặt thật của ông giáo Yang.

Các cuộc điều tra sau đó cho thấy có tổng cộng 16 bé gái đã bị Yang lạm dụng.

Ngôi trường hiện chỉ có 40 học sinh, trong đó có các bé gái.

Các bậc phụ huynh đưa con cái đi kiểm tra y tế sau khi xảy ra vụ việc.
Các bậc phụ huynh đưa con cái đi kiểm tra y tế sau khi xảy ra vụ việc..
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. Một nguồn tin cho biết những nạn nhân đầu tiên của Yang đã tốt nghiệp tại trường hoặc đã kết hôn.

Cục an ninh công cộng huyện Tongbai cho biết ông giáo Yang đã bị bắt giữ. Hiệu trưởng ngôi trường cũng bị tạm đình chỉ công tác.

Một báo cáo do Liên đoàn phụ nữ Trung Quốc và Đại học Renmin công bố hồi tháng này cho thấy có khoảng 61 triệu trẻ em Trung Quốc bị bố mẹ bỏ lại tại các vùng nông thôn để đi tìm việc làm ở chốn thị thành.

Theo An Bình
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá