Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan

Cô gái này không phải là Chương Trạch Thiên mà là Mộ Dung - hiện là sinh viên năm thứ nhất ở Đài Loan.

Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan

Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan

> Hotgirl tuyệt đẹp vào thẳng đại học
> Ngắm nữ sinh xứ Hàn diễn vũ đạo gợi cảm

Cô gái này không phải là Chương Trạch Thiên mà là Mộ Dung - hiện là sinh viên năm thứ nhất ở Đài Loan.

Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 1

Cô bé trà sữa Chương Trạch Thiên được biết đến với vẻ đẹp trong sáng. Gần đây, cư dân mạng Đài Loan cũng đang nghiêng ngả một cô bạn như thế. Đó chính là Mộ Dung. Nhiều người yêu mến và cho rằng, cô bạn này còn xinh đẹp hơn cả cô bé trà sữa Chương Trạch Thiên.

Theo trang “ET today” của Đài Loan, Mộ Dung năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất đại học Trung Nguyên (Đài Loan). Cô bạn này có đôi mắt sáng, làn da đẹp dù không hề trang điểm. Đặc biệt, gương mặt Mộ Dung còn toát lên sự thông minh, tinh tế khiến người đối diện không thể rời mắt.

Sau khi nổi tiếng trên cộng đồng mạng, rất nhiều cơ hội làm việc đã đến với Mộ Dung như làm người mẫu thời trang độc quyền cho một số thương hiệu thời trang tuổi teen tại Đài Loan. Tên tuổi của cô bạn này hot đến mức lịch chụp hình đã kín đến hết kỳ nghỉ hè. Mộ Dung cũng chia sẻ rằng: “Lần đầu tiên làm người mẫu mình vô cùng gượng gạo bởi chưa hề có kinh nghiệm, nhưng được sự chỉ bảo của các anh nhiếp ảnh gia và không ngừng học hỏi nên giờ đây mình đã quen hơn. Mình thấy công việc này khá thú vị bởi thời gian làm việc linh hoạt và mình rất yêu thích nó.”

Mộ Dung cũng cho biết từ bé cô đã rất thích vẽ tranh, lúc buồn hay vui cô bạn đều vẽ tranh. Chính bởi vậy, khi đỗ vào khoa thiết kế công nghiệp của đại học Trung Nguyên, cô bạn vô cùng vui mừng vì đã đạt được ước mơ từ thuở nhỏ: “Công việc thiết kế tuy rất vất vả nhưng mình đã chuẩn bị tinh thần và sẽ cố gắng sắp xếp thời gian học tập, làm việc hợp lý.”

Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 2
Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 3
Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 4
Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 5
Thêm 'cô bé trà sữa' xinh đẹp tại Đài Loan - ảnh 6

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng