Thiếu nữ 13 tuổi từng bị người yêu cho bán dâm giá bèo

Liên quan đến vụ án cướp của, giết người, tiêu thụ hàng ăn cướp… do nhóm thanh thiếu niên sống bầy đàn thực hiện, công an TP Hải Phòng cho biết đã phát hiện và làm rõ đường dây môi giới mại dâm trẻ em, bắt giữ 2 người liên quan trực tiếp.

Thiếu nữ 13 tuổi từng bị người yêu cho bán dâm giá bèo

> Nam giới nhầm tưởng 'sex' khỏe không bị vô sinh

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa..
Ngày 3/7, công an TP Hải Phòng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 8 người, gồm: Nguyễn Mạnh Tiến (SN 1990), Trần Quang Khải (SN 1989), Nguyễn Hữu Đại (SN 1994), Bùi Văn Dương (SN 1992), Bùi Nguyên Trực (SN 1992), Phạm Thị Thúy Hường (SN 1992), Nguyễn Thị Hà Phương (SN 1988), cùng trú tại Hải Phòng và Trần Viết Thắng (SN 1987, trú tại tổ 3 khu Bạch Đằng, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) về tội “Cướp của, giết người, tiêu thụ hàng ăn cướp và không tố giác tội phạm”.

Đặc biệt, trong quá trình điều tra mở rộng chuyên án cướp của, cơ quan điều tra phát hiện và làm rõ đường dây môi giới mại dâm trẻ em, bắt giữ thêm 2 người liên quan trực tiếp gồm Trần Ngọc Hồi (SN 1988, tức “Huy”, trú tại xã Nam Lợi, huyện Nam Trực, Nam Định) và Đỗ Duy Hoàn (SN 1992, trú tại thôn 1, xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) là người mua dâm trẻ em.

Nạn nhân và cũng là người bán dâm liên quan đến cả 2 vụ án nêu trên không ai khác chính là nữ quái “nhí” Trần Thị Bích N. (SN 2000, trú tại xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên).

Theo cơ quan điều tra, N. khai, trước khi N. trở thành bồ nhí của “đại ca” Nguyễn Mạnh Tiến, cùng tham gia cướp của, giết người, vào tháng 4/2013, do chán đời nên nghỉ học, bỏ nhà đi lang thang và qua mạng Inetnet, N. đã quen biết Trần Ngọc Hồi. Sau đó ít ngày, N. đã cho bạn trai ăn "trái cấm".

Khi chân đã nhúng bùn đen, bản thân cần tiền ăn chơi, sử dụng ma túy đá nên N. không ngại ngần cùng với người yêu tên Hồi và 2 đàn chị là Phạm Thị Thúy Hường (SN 1988, trú tại 14A/29 Ngô Gia Tự), Nguyễn Thị Hà Phương (SN 1988, trú tại số 44A/2 Nguyễn Thị Thuận) cùng phường Cát Bi, quận Hải An tổ chức bán dâm.

Hà Phương được giao nhiệm vụ lên mạng Internet chào hàng. Sau khi khách làng chơi đồng ý ngã giá và chọn hàng, cả nhóm đưa “hàng” đến điểm hẹn bán dâm và thu tiền.

Đầu tháng 6 vừa qua, Đỗ Duy Hoàn đã cắn câu và Hồi thông báo cho một người tên là Khánh liên lạc với Hoàn về địa điểm giao “hàng”, rồi cho Hường chở N. đến địa điểm hẹn trước trên địa bàn xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên. Sau khi thu của Hoàn 400.000 đồng tiền bán dâm, Hường giao N. cho Hoàn chở vào một nhà nghỉ cũng trên địa bàn xã để thực hiện hành vi mua dâm.

Cũng theo cơ quan điều tra, Hoàn đã thực hiện hành vi giao cấu với N. trong khi N. chưa đầy 13 tuổi (N. sinh tháng 10/2000) nên Hoàn phạm vào tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Một điều dễ nhận thấy trong vụ án này, không ít đối tượng đã bị sập bẫy do N. cùng đồng bọn dựng lên với cái vỏ bọc “N. sinh năm 1997”.

Có thể nói nạn nhân anh Đoàn Việt Phong (SN 1990, trú tại số 73/5/47 Lê Lai, phường Máy Trai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) là nạn nhân cuối cùng và cũng là nạn nhân may mắn đã thoát chết trong gang tấc sau khi lĩnh đủ 6 nhát dao đâm vào lưng, đặc biệt chưa bị nữ quái nhí N. bỏ bùa mê thuốc lú cho đụng vào trái cấm. Còn Hoàn đang có lẽ giờ này đang ân hận trong trại tạm giam vì đã chót một lần.

Hiện vụ án đang được công an TP Hải Phòng tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo An Ninh Thủ Đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá