Thiếu nữ 16 tuổi bị ép bán dâm

Ngày 18/5, nguồn tin từ Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ C.T.L (16 tuổi, ở H.Minh Hóa) bị ép bán dâm.

Thiếu nữ 16 tuổi bị ép bán dâm

Lực lượng chức năng lấy lời khai bà Lý - Ảnh: Đ.T
Lực lượng chức năng lấy lời khai bà Lý - Ảnh: Đ.T.
L. khai báo, qua quen biết với Nhuỵ (27 tuổi, ở Quy Đạt, Minh Hóa, làm nghề cắt tóc tại bản Cha Lo), Nhuỵ hứa sẽ xin cho L. ra H.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) làm bưng bê, giúp việc bán quán.

Ngày 3.5, có hai người chở L. ra ngã ba Voi (H.Kỳ Anh) rồi đưa đến quán cơm H.H. Ở đó L. bị ép tiếp khách, làm gái bán dâm với thù lao 5 triệu đồng/tháng.

Vì sợ nên L. bỏ trốn và nhờ bạn ở TP.Đồng Hới ra đón về khu vực bãi biển Quang Phú rồi ở lại quán của “Huyền đen” ba ngày và tiếp tục bị ép bán dâm.

Ngày 10.5, L. được chuyển đến quán của bà Nguyễn Thị Hải Lý và cũng bị ép bán dâm cho khách với lý do “Huyền đen” gán nợ cho bà Lý.

Sáng 16.5, L. quyết định bỏ trốn vì quá lo sợ. Phát hiện, bà Lý đã thuê Ngô Anh Quảng (20 tuổi, ở Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) tìm. Khi thấy L. đang đi trên đường ở xã Lộc Ninh, Quảng liền bắt L. trói vào gốc cây rồi gọi bà Lý đến dẫn L. về và gọi người nhà của L. đòi 3 triệu đồng tiền chuộc.

Chiều cùng ngày, người nhà của L. đến quán của bà Lý để chuộc L. về như yêu cầu. Khi hai bên đang giao nhận tiền thì bị lực lượng chức năng gồm biên phòng và công an bắt quả tang.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá