Thiếu nữ 20 tuổi rạch mặt tình địch nữ sinh 17 tuổi

Thiếu nữ này khai nhận với cơ quan điều tra hành vi gây thương tích cho T. vì biết người yêu của mình và T. có quan hệ tình cảm, sợ T. cướp mất người yêu của mình nên nổi máu ghen.

Chiều 30/4, đại tá Ngô Thành Thật, trưởng Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu), cho biết vừa ký quyết định khởi tố bị can, tạm giam hai tháng đối với Dương Kim Đất (20 tuổi, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, huyện Giá Rai) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Xế chiều 19/4, nữ sinh đang học lớp 12 tại xã Tắc Vân (TP Cà Mau, Cà Mau) là em N.T.N.T. (17 tuổi) đang ngồi trước nhà mình (ấp Nhàn Dân A) thì bất ngờ bị Đất chạy xe máy đến, xông vô nhà đánh, hành hung khiến T. trọng thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau điều trị nhiều ngày.

Công an Giá Rai nhanh chóng vào cuộc và khởi tố vụ án.

Kết quả giám định pháp y cho hay T. bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có đến 8 vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, mang tai và dưới chân phải khâu hàng chục mũi, thương tật vĩnh viễn 18%. Hiện T. đã được xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà riêng.

Về phía Đất, khai nhận với cơ quan điều tra, thiếu nữ này thừa nhận hành vi gây thương tích cho T. vì biết người yêu của mình và T. có quan hệ tình cảm, sợ T. cướp mất người yêu của mình nên nổi máu ghen.

Theo Đông Triều
Tuổi Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá