Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá

Vừa tốt nghiệp trường ĐH Cambridge (Anh) danh tiếng, Mairead Kelly đã phải trải qua hai đợt phẫu thuật khối u trong não. Cũng từ đó, cô gái tuổi 25 này quyết định trở thành nàng tiên cá để thỏa nguyện ước mơ của mình.

Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá

Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá

> Chàng trai thích làm... nàng tiên cá
> 'Nàng tiên cá' Á quân Vietnam’s Got Talent

Vừa tốt nghiệp trường ĐH Cambridge (Anh) danh tiếng, Mairead Kelly đã phải trải qua hai đợt phẫu thuật khối u trong não. Cũng từ đó, cô gái tuổi 25 này quyết định trở thành nàng tiên cá để thỏa nguyện ước mơ của mình.

Từ việc bơi lội để tăng cường sức khỏe, cô gái Mairead Kelly tìm thấy niềm yêu thích trở thành nàng tiên cá quyến rũ
Từ việc bơi lội để tăng cường sức khỏe, cô gái Mairead Kelly tìm thấy niềm yêu thích trở thành nàng tiên cá quyến rũ.

Khi bắt gặp Mairead Kelly trong bộ trang phục nàng tiên cá, ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là sở thích nhất thời của cô khi còn trẻ tuổi. Tuy nhiên với Kelly, điều này lại hoàn toàn trái ngược.

Ngay khi còn đang học tại trường ĐH Cambridge (Anh) danh tiếng, Mairead Kelly đã được phát hiện có khối u ác tính hiếm thấy trong não. Tuy nhiên cũng phải chờ đợi đến khi tốt nghiệp vào năm 2010, cô mới bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

Tên tuổi
Tên tuổi "nàng tiên cá" Kelly giờ đã vượt qua biên giới Anh quốc.

Trải qua hai đợt chữa trị liên tục vào năm 2011 và 2013 để loại bỏ hoàn toàn khối u nói trên cũng là lúc Mairead Kelly đi đến quyết định sẽ trở thành nàng tiên cá để thỏa nguyện ước mơ của mình.

Cô gái tuổi 25 này cho biết: “Khi bắt đầu điều trị, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và bơi lội là một trong những môn thể dục ít ỏi mà tôi được phép tập luyện. Cũng nhờ đó, sức khỏe tôi khá hơn và giúp tôi rất nhiều trong thời gian tại đại học.

Sau đó tôi tập luyện thường xuyên hơn và nhận thấy rằng mình rất yêu thích bơi lội. Lần duy nhất khiến tôi lo lắng là sau khi chữa trị lần đầu năm 2011, các bác sỹ phải can thiệp qua đường mũi nên tôi không chắc liệu vấn đề hô hấp có vấn đề gì không nếu chịu áp lực nước liên tục. Rất may không vấn đề gì xảy ra.

Được bơi dưới nước là điều tuyệt diệu. Bạn gần như thoát khỏi cuộc sống ồn ã trên cạn. Mọi thứ thật nhẹ nhàng và dễ chịu trong làn nước xanh mát. Cũng chính từ đó, tôi quyết định chọn sẽ gắn bó với nước trong hình ảnh nàng tiên cá đáng mến”.

Trong thời gian đầu thực hiện mong muốn trở thành nàng tiên cá, Mairead Kelly tranh thủ làm kế toán viên cho một công ty để có tiền trang trải cho những bộ trang phục nàng tiên cá mềm mại như thật với mức giá khoảng 3.000 bảng/bộ.

Bên cạnh đó, cô thường xuyên bơi lội khoảng 10 giờ mỗi ngày để có được những động tác thực sự uyển chuyển. Cũng từ đó, việc trở thành nàng tiên cá giúp danh tiếng của cô bắt đầu lan rộng. Nhiều điểm vui chơi bắt đầu đặt vấn đề mời cô biểu diễn trong những dịp nghỉ lễ hay sự kiện lớn, thậm chí có những lời mời đến từ Australia hay Tây Ban Nha…

Kelly khi còn đang điều trị bệnh
Kelly khi còn đang điều trị bệnh.
Và trở thành nàng tiên cá quyến rũ
Và trở thành nàng tiên cá quyến rũ.
Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá - ảnh 5
Hàng ngày cô dành khoảng 10 giờ để tập luyện các động tác như một
Hàng ngày cô dành khoảng 10 giờ để tập luyện các động tác như một "nàng tiên cá thực thụ".
Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá - ảnh 7
Thiếu nữ có thích làm...nàng tiên cá - ảnh 8
Thậm chí cô còn rủ thêm hai người bạn lập thành một nhóm
Thậm chí cô còn rủ thêm hai người bạn lập thành một nhóm "nàng tiên cá biểu diễn" có tên Merlesque khá danh tiếng.

Theo Vũ Phong
Dân trí/Dailymail

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá