Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì một clip quay cảnh các "kiều nữ" tuổi teen, ăn mặc sành điệu đánh nhau chỉ vì "ngứa miệng" chửi người trên Facebook.

Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook

Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook

> Nữ sinh xinh đẹp hóa tâm thần vì... đánh ghen
> Nữ sinh đánh nhau, hàng chục bạn cổ vũ
> Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì một clip quay cảnh các "kiều nữ" tuổi teen, ăn mặc sành điệu đánh nhau chỉ vì "ngứa miệng" chửi người trên Facebook.

Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook - ảnh 1

Chiều ngày 16/6, mạng xã hội Facebook ngập tràn những chia sẻ về clip đánh nhau của các nữ sinh nói trên. Đoạn clip dài 5 phút cho thấy rõ tình tiết của vụ việc.

Bắt nguồn từ việc hai cô gái đăng đàn nói xấu (chửi) một vài cá nhân trong nhóm "kiều nữ" trên Facebook. Nhóm này hẹn hai cô gái ra một bờ kè để giải quyết.

Sau khi hai bên nói chuyện, lời qua tiếng lại mà không tìm được tiếng nói chung, xô xát bắt đầu xảy ra. Một trong những "kiều nữ" mặc bộ đồ sọc trắng đen có vẻ là "thủ lĩnh" của nhóm đông người dõng dạc tuyên bố thách thức và đe dọa.

Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook - ảnh 2
Thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook - ảnh 3

Chỉ chờ có thế, nhóm "kiều nữ" liên tục văng ra những từ ngữ thoá mạ cha mẹ của hai cô gái. Tuy nhiên, chính hai cô gái này cũng xác nhận rằng họ đã chửi người của nhóm "kiều nữ" trên Facebook và xin lỗi.

Không chấp nhận lời xin lỗi này, một cô gái mặc áo hoa xông ra đánh đấm đầu tiên. Sau đó, ẩu đả lộn xộn khác đã xảy ra. Các thiếu nữ còn “chủ động” dùng mũ bảo hiểm, liên tục đập vào đầu đối phương một cách mạnh bạo. Phía bên "kiều nữ" cũng có người đứng ra can nhưng cũng có kẻ đứng ngoài cổ vũ, quay clip.

Quá "choáng" trước clip vụ ẩu đả của các thiếu nữ, cư dân mạng chỉ còn biết kêu trời. Theo nhiều cư dân mạng và tác giả của clip, các thiếu nữ trong clip và hiện trường vụ việc đều ở Hải Phòng.

Dân mạng
Dân mạng "sốc" vì clip đánh nhau của các cô gái.

"Ôi trời ơi, trên đời có cả loại con gái này sao? Mở miệng ra là văng tục, hở ra là đòi đánh người", bạn Nguyễn Thuỳ Trang bình luận. "Lũ quỷ cái, không lo học hành tử tế, tối ngày Facebook rồi giở trò giang hồ. Hỏng bét cả một thế hệ", bạn Nam Trần chia sẻ.

Theo Mai Châm
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá