Thiếu nữ mới lớn bị trai có vợ dụ dỗ

Mặc dù biết Dũng đã có vợ con, nhưng Đ.T.L.A (SN 1997, ngụ xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) vẫn cặp bồ với Dũng rồi dắt nhau bỏ nhà “đi tìm hạnh phúc”. Người tình bị công an bắt, A thút thít khóc và “thề” chờ người tình ra tù để cưới nhau.

Thiếu nữ mới lớn bị trai có vợ dụ dỗ

Thiếu nữ mới lớn bị trai có vợ dụ dỗ

Mặc dù biết Dũng đã có vợ con, nhưng Đ.T.L.A (SN 1997, ngụ xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) vẫn cặp bồ với Dũng rồi dắt nhau bỏ nhà “đi tìm hạnh phúc”. Người tình bị công an bắt, A thút thít khóc và “thề” chờ người tình ra tù để cưới nhau.

Bé Lan A tại cơ quan điều tra
Bé Lan A tại cơ quan điều tra.
 

Mối tình ngang trái

Nguyễn Tiến Dũng (SN 1989, ngụ tại thôn 8, xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập) tuy đã có vợ con, nhưng nổi tiếng “trăng hoa”.

Trong một lần tình cờ gặp nhau, Dũng đã tỏ tình với Đ.T.L.A (SN 1997, ngụ cùng xã) dù biết A đang ở tuổi vị thành niên. Ngược lại, A cũng biết người tình đang có vợ con đàng hoàng, nhưng vẫn chấp nhận làm “vợ” bé.

Cuộc tình bất chính xảy ra một thời gian thì người nhà của Dũng phát hiện và ra sức ngăn cản. Đầu tháng 4 vừa qua, A đang chẻ hạt điều gần nhà thì bất ngờ bị vợ cùng người nhà Dũng kéo đến chửi bới, nhục mạ và hành hung.

A kể lại sự việc cho người tình và cả hai cùng lên thị xã Phước Long, cách nhà khoảng 30km để tạm thời lánh nạn. Để có tiền trang trải, A xin làm bưng bê trong một quán ăn.

Còn Dũng thì quay về nhà và “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” thường xuyên với vợ con, xong lại chạy xe lên thị xã để gặp người tình. Do sợ tình địch tìm đến “tính sổ”, thời gian này A thay số điện thoại mới, cắt đứt liên lạc với gia đình...

Bất lực với đứa con “trời đánh”, cha Dũng điện thoại đến Công an xã Long Hà trình báo việc Dũng gây rối trật tự. Trước đó, gia đình A cũng đã làm đơn tố giác hành vi hiếp dâm của Dũng đến cơ quan công an.

Đại úy Trần Xuân Ninh -Trưởng Công an xã Long Hà - cho biết: Sau khi nhận được đơn tố cáo, Nguyễn Tiến Dũng đã đến công an xã đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi. Hiện Dũng bị tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Không chịu tỉnh ngộ

Gia đình A quê ở ngoài Bắc, chuyển vào Bình Phước hơn 20 năm về trước. Cha mẹ đều là công nhân cạo mủ caosu nông trường.

A là con gái đầu và có hai em nhỏ. Trước đây A học rất khá, nhưng đến cuối năm lớp 8 có người yêu nên cặp kè đi chơi, không chú tâm học hành, đến lớp 10 thì tự ý bỏ học ở nhà đi làm thuê.

Hầu hết người dân sống ở khu vực cho biết A chơi bời lêu lổng suốt ngày, nhiều lần bỏ nhà đi chơi, đến cha mẹ cũng bất lực.

Cô gái sành sỏi và già giặn hơn cái tuổi 16 đang cắp sách đến trường của mình nói trong nước mắt: “Em và anh Dũng yêu nhau thật lòng. Hai người quen biết và có tình cảm trước khi anh có vợ. Chính chị ấy mới là “kẻ xen ngang” hạnh phúc của em.

Khi anh ấy kết hôn em rất buồn, nhưng em vẫn chấp nhận thiệt thòi để hai đứa ở bên nhau. Vợ chồng anh không hạnh phúc vì hôn nhân không có tình yêu. Hai người thường xuyên cãi lộn. Anh ấy nói người mà anh ấy yêu là em, chứ không phải vợ anh ấy”.

Sự sa ngã của cô bé 16 tuổi cũng một phần do gia đình chỉ chú tâm đến cuốc mướn cày thuê để thoát đói nghèo mà thiếu quan tâm, chăm sóc con gái.

Thiếu thốn tình cảm gia đình, A bắt đầu lêu lổng, phớt lờ lời cha mẹ, bỏ nhà đi hoang, sống như vợ chồng với người đàn ông đã có gia đình. Nhưng có lẽ ngần ấy vết trượt chưa đủ để cô bé tỉnh ngộ, nhận ra lỗi lầm.

“Ngày anh Dũng bị bắt em rất đau lòng, nhưng đến lúc này em nghĩ mình không mù quáng như người ta nghĩ. Em không bao giờ hối hận vì em yêu anh ấy, sẵn sàng chờ anh ấy trở về, chúng em sẽ tiếp tục yêu nhau và tiến tới hôn nhân” - A tâm sự.

Sắp tới, Dũng sẽ phải nhận hình phạt thích đáng theo pháp luật, nhưng A vẫn khăng khăng bảo vệ tình yêu của mình, mặc cho dư luận kịch liệt lên án và soi mói. Đây thực sự là hồi chuông cảnh báo các bậc làm cha làm mẹ về cách giáo dục con cái.

Theo Thế Bình
Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá