Thiếu nữ tung loạt hình chụp lưng để tìm bạn trai

Cư dân mạng vô cùng tò mò, không biết “ai có thể khiến mỹ nhân xoay người lại?”.

Thiếu nữ tung loạt hình chụp lưng để tìm bạn trai

Cách đây ít ngày, nữ sinh năm thứ 4 của một trường đại học ở Quảng Tây có nickname “Công chúa nghèo” đã tung loạt ảnh chụp lưng của mình tại các địa điểm khác nhau kèm theo dòng status tuyển người yêu.

Cô gái này chia sẻ, hy vọng hết năm 2013 thì cô cũng chấm dứt tình trạng độc thân và tìm được một người nắm tay mình bước vào năm 2014. Ngay lập tức câu chuyện của nữ sinh này trở thành đề tài gây sốt, cư dân xôn xao bàn tán, không biết “nàng sẽ vì ai mà xoay người lại?”.

Phóng viên một tờ báo đã hẹn gặp Tiểu La, nhân vật “Công chúa nghèo” đang khiến nhiều người tò mò. Tiểu La nói, những bức hình trên mạng trông cô có vẻ “mình hùm lưng gấu”, nhưng thực tế thân hình cô mảnh mai hơn nhiều.

Mỗi nơi là một trang phục riêng
Mỗi nơi là một trang phục riêng.

Tiểu La cũng cho biết, sở dĩ cô chụp hình chỉ thấy bóng lưng để vừa tạo sự bí ẩn, vừa kích thích trí tò mò, hơn nữa cô muốn những “ứng cử viên” thích cô vì tính cách, chứ không phải vì ngoại hình.

Ý tưởng độc đáo của Tiểu La đã thực sự thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ. Rất nhiều bạn nam đã bình luận, gửi thư, gửi yêu cầu kết bạn với cô nhưng Tiểu La vẫn chưa chọn được người thích hợp. Không ít chàng trai yêu cầu cô xoay người lại, có chàng trai còn bạo dạn tỏ tình với cô “Anh sẽ ở Nam Ninh chờ em, cùng em đi hết năm 2013 sang năm 2014. Em xoay người lại nhìn anh đi!”.

Nhưng điểm chung là quay lưng lại với người xem
Nhưng điểm chung là quay lưng lại với người xem.

“Có bạn còn viết một bức thư rất dài, với lời lẽ vô cùng văn hoa, cũng khiến tôi thật cảm động” – Tiểu La cho biết.

Tuy nhiên, hành động này của cô gái trẻ cũng đang gây nhiều tranh cãi. Một số người đánh giá hành động này của Tiểu La là bồng bột, thiếu suy nghĩ, cho rằng “tình yêu cần duyên phận, không thể vội vàng tìm trong 7 ngày mà quyết định cả đời được”.

Hành động của cô gái đang gây nhiều tranh cãi
Hành động của cô gái đang gây nhiều tranh cãi.

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá