Thông báo tuyển sinh Học bổng Singapore

TPO - Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội vừa đưa ra thông tuyển sinh Học bổng Singapore năm học 2014/2015 dành cho các sinh viên Việt Nam.

Thông báo tuyển sinh Học bổng Singapore

Thông báo tuyển sinh Học bổng Singapore - ảnh 1

Theo thông báo, hồ sơ của sinh viên xin đăng ký dự thi Học bổng Singapore phải là sinh viên đại học năm thứ nhất hoặc năm thú hai tại các trường Đại học ở Việt Nam hoặc là học sinh lớp 12 sẽ dự kỳ thi tốt nghiệp PTTH vào năm sau.

Ngoài ra, những học sinh đăng ký dự thi phải có thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh tốt. Toàn bộ hồ sơ của các thí sinh dự thi phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đóng dấu.

Các ứng viên qua vòng loại hồ sơ sẽ tham dự ký thi tuyển vào các trường Đại học của Singapore. Các thí sinh sẽ được chọn lọc tiếp dựa vào kết quả kỳ thi tuyển sinh và sẽ phải tham dự vòng phỏng vấn do các trường đại học nói trên tổ chức. Kỳ tuyển sinh và phỏng vấn sẽ được tổ chức trong khoảng từ tháng Ba đến tháng Năm năm 2013 tại Việt Nam.

Bộ Ngoại giao Singapore khuyến khích các sinh viên, học sinh Việt Nam đủ tiêu chuẩn đăng ký dự thi học bổng nói trên.

Hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi học bổng Singapore gửi về Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo tại 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Hạn chót nộp hồ sơ đã đóng dấu đầy đủ là vào ngày 6/12/2013.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ website: www.mfa.sg/scp

P.V

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá