Thu nhập khủng "không tưởng" của sao hạng A Hollywood

Jennifer Aniston thu về 5 triệu đô cho một vai diễn. Beyonce còn gây choáng hơn khi được trả tới 50 triệu đô chỉ để uống Pepsi.

Thu nhập khủng "không tưởng" của sao hạng A Hollywood

> Nhân viên ngân hàng MB nhận lương 'khủng' nhất
> Tín dụng vẫn khó cho nông dân

Mới đây, The Hollywood Reporter đã công bố mức catse hậu hĩnh của dàn sao hạng A Hollywood. Theo đó, nhiều fan sẽ không khỏi ngỡ ngàng về thu nhập quá khủng của thần tượng.

Nữ ca sĩ Beyonce
Nữ ca sĩ Beyonce.

Với những gì đã thể hiện bao năm qua, ít ai có thể phủ nhận tài năng cũng như vị trí của nữ diễn viên đình đám Jennifer Aniston trong làng giải trí Thế giới. Tuy nhiên, mức catse (5 triệu USD) cho bộ phim hài We're The Millers nữ diễn viên 44 tuổi mới tham gia chỉ bằng 1/10 mức thu nhập từ việc uống Pepsi của ca sĩ Beyonce (50 triệu USD). Không những thế, Beyonce còn kiếm bội tiền nhờ các show diễn, tiền bán album và cả lợi nhuận từ việc kinh doanh nước hoa ngày càng tăng.

Thu nhập khủng

Nhờ vai nam chính trong Iron Man, tài tử Robert Downey Jr đã trở thành nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2013. Bên cạnh đó Robert còn nhận được 12 triệu khi tham gia quảng bá cho HTC Đài Loan trong vòng hai năm.

Thu nhập khủng

Với 42 triệu USD cho “Bad teacher”, Cameron Diaz trwor thành nữ diễn viên có thu nhập khủng nhất.

Thu nhập khủng

Bạn sẽ không khỏi kinh ngạc khi biết nam tài tử George Clooney nhận được 40 triệu USD cho vai trò đại diễn của nhà sản xuất café Nespresso.

Thu nhập khủng

Năm 2013 cũng là một mùa bội thu của chàng “ma cà rồng” Robert Pattinson. Nam diễn viên điển trai nhận được 20 triệu USD cho phần cuối của loạt phim Chạng vạng và 13 triệu USD nhờ hợp đồng với thời trang Dior.

Thu nhập khủng
Thu nhập khủng

Angelina Jolie cũng sẽ nhận được mức catse 20 triệu USD nếu cô đồng ý tham gia phần hai của Salt. Trong khi đó, hôn phu Brad Pitt được trả 3 triệu USD khi làm người phát ngôn duy nhất một lần cho Cadillac của Trung Quốc.

Thu nhập khủng

Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint cũng thu về 20 triệu USD mỗi người cho phần cuối của seri phim Harry Potter.

Thu nhập khủng

Denzel Washington đã được trả 20 triệu USD khi tham gia bộ phim hành động cuối cùng “2 Guns”.

Thu nhập khủng

Giống như Daniel Radcliffe và Denzel Washington, nam tài tử Daniel Craig cũng nhận mức catse 20 triệu USD khi tham gia James Bond.

Thu nhập khủng

Leonardo DiCaprio được trao 20 triệu USD cho The Wolf of Wall Street.

Thu nhập khủng

Mark Wahlberg sẽ nhận 16 đến 18 triệu USD khi ngôi sao tham gia phần tiếp theo của Transformers.

Thu nhập khủng

17,5 triệu USD là khoản catse hậu hĩnh mà nữ ca sĩ Jennifer Lopez được nhận nhờ va trò giám khảo American Idol mùa tới.

Theo soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá