Tiếc ngẩn ngơ hạnh phúc “một nửa”!

TP - Cuốn sách “Vượt qua xuất tinh sớm” của hai nhà trị liệu tình dục nổi tiếng nhất tại Mỹ - GS.TS Michael Metz và GS.TS Barry McCarthy đem đến cho độc giả cảm nhận về sự sẻ chia, thấu hiểu của người viết sách; sự nghiêm túc, thiện chí của một chuyên gia trị liệu tình dục; sự yêu thương, gắn bó, cảm nhận được cái tôi trách nhiệm trong quan hệ gối chăn…

Tiếc ngẩn ngơ hạnh phúc “một nửa”!

> Cực hình phòng the bởi 'yêu' quá lâu

Và hơn thế, đó là cảm giác thật của một người đàn ông vượt qua cái tôi cá nhân, biết giữ lửa đam mê, thỏa mãn lòng người giao phối để có một đời sống tình dục tuyệt vời. Các nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm không có tuổi, nó tiềm ẩn trong bất cứ người đàn ông nào.

Áp lực công việc, nhịp sống dồn dập, những căng thẳng, bất an, sự vội vàng, hiếu thắng, cảm giác phấn khích… là những thủ phạm của việc xuất tin sớm. Và dần dần bạn đánh mất chính mình vì không tự điều chế được yêu thương.

Phụ nữ Phương Tây đòi hỏi quyền bình đẳng được yêu thương, chia sẻ cảm xúc và cực khoái thực sự, nên người đàn ông của họ phải có trách nhiệm đưa họ lên đỉnh cực khoái. Nhưng bạn đang ở Phương Đông, nơi văn hóa tình dục và chuyện phòng the thuộc về người đàn ông, còn bổn phận đàn bà là giữ im lặng và chịu đựng.

Bạn sẽ khó tìm được một người bạn tình, bạn đời cởi mở nói với bạn rằng “em muốn ở trong anh lâu hơn nữa”. Hạnh phúc dường như chỉ đi được nửa quãng đường. Cái tôi ích kỷ của người đàn ông âm thầm tồn tại và sẽ vô tình phá hoại hạnh phúc gia đình. Nó khiến cho người phụ nữ của bạn thất vọng, đau khổ khi không tìm được chính mình trong cuộc yêu được chuẩn bị hoàn hảo.

Nhiều quí ông chia sẻ họ cần một nhà trị liệu tình dục học thật sự - người biết họ đang ở mức độ nào của tình trạng xuất tinh sớm, phác đồ nguyên nhân và phương pháp điều trị hợp lý.

Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp cũng như các loại thuốc giúp quí ông chống xuất tinh sớm, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm TRUEGRA với công thức toàn diện từ cách luyện tập tới sự bổ trợ kịp thời nhờ các thành phần nguồn gốc thiên nhiên như bình vôi, ba kích, dâm dương hoắc, hồng sâm….

TRUEGRA đã giúp cho nhiều quí ông vượt qua xuất tinh sớm và giữ lửa đam mê, duy trì hạnh phúc gia đình.

Để hiểu rõ hơn về Xuất tinh sớm nói riêng và nam học nói chung xin mời truy cập Website Quiong.com.vn hoặc gọi tới số: 0904.898.898 / 04.62.938.938 để được tư vấn 24/24.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng