Tiểu thư chân dài đỗ siêu xe giữa đường 'chướng mắt'

Hành động ngang nhiên đỗ chiếc xe thể thao giữa lòng đường phố Trung Quốc của cô tiểu thư chân dài gặp sự phản ứng của cộng đồng mạng nước này.

Tiểu thư chân dài đỗ siêu xe giữa đường 'chướng mắt'

Tiểu thư chân dài đỗ siêu xe giữa đường 'chướng mắt'

Hành động ngang nhiên đỗ chiếc xe thể thao giữa lòng đường phố Trung Quốc của cô tiểu thư chân dài gặp sự phản ứng của cộng đồng mạng nước này.

Chiều 9/8, một bạn đọc có tên là Wang cho biết, chị thấy một chiếc xe thể thao màu trắng của hãng Maserati đỗ đúng vị trí vạch đôi màu vàng giữa đoạn đường nằm bên ngoài tòa nhà văn phòng ở Ranjiaba, quận Yubei, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).

Người điều khiển chiếc xe này, là một cô gái xinh đẹp cao hơn 1,7m, thong thả bước đi sau khi thản nhiên đỗ xe giữa đường phố."Cố ấy làm vậy đúng là ích kỷ, không coi ai ra gì. Chiếc xe đã đỗ ở đó hơn một giờ đồng hồ”, chị Wang cho biết.

Chiếc xe thể thao màu trắng đỗ ngay giữa đường
Chiếc xe thể thao màu trắng đỗ ngay giữa đường.
 

4 giờ chiều, khi người viết đến hiện trường thì CSGT cũng đã có mặt tại đó. Tại đoạn đường hai làn có độ dài 500m, trong khi các xe đỗ ở vạch sơn trắng ven đường, thì chiếc siêu xe hai chỗ hãng Maserati (có giá trên mạng hơn 2 triệu NDT) lại dừng ngay giữa lòng đường.

Một cô gái trẻ mặt chiếc áo kẻ ngang đen trắng và quần soóc ngắn, thừa nhận rằng đó là xe hơi của mình.

Cô gái này rất xinh đẹp và tự giới thiệu có họ là Xu, năm nay 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và hiện đang thử việc tại một công ty gần đó.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường
Cảnh sát có mặt tại hiện trường.
 

Giải thích cho sai phạm của mình, Xu cho biết bãi đỗ xe của công ty đã chật kín chỗ, vì vậy mọi người phải đỗ xe ở ven đường. Khi tới chỗ làm thấy có một vài xe đỗ trên vạch vàng nên cô cũng làm theo, không biết tại sao giờ còn mỗi xe cô trơ trọi giữa đường.

Theo Xu, chiếc xe này do mẹ chồng cô đứng tên, thường để ở nhà và ít đi. Nhưng vì mẹ chồng thấy như vậy hơi lãng phí nên thi thoảng cho Xu lái xe ra ngoài, mà không ngờ cô lại gây ra chuyện.

Lái xe là một cô gái chân dài, xinh đẹp và giàu có
Lái xe là một cô gái chân dài, xinh đẹp và giàu có.
CSGT nhắc nhở tiểu thư vi phạm luật giao thông
CSGT nhắc nhở tiểu thư vi phạm luật giao thông.
Theo một số cư dân mạng TQ, việc cô gái này đi dép lê điều khiển phương tiện cũng là vi phạm luật giao thông
Theo một số cư dân mạng TQ, việc cô gái này đi dép lê điều khiển phương tiện cũng là vi phạm luật giao thông.
 

Trên trang mạng NetEase, một thành viên tỏ ra bức xúc: "Tất cả những quy định về giao thông và luật pháp được đưa ra như thể áp dụng cho tầng lớp thượng lưu. Do đó, những cô tiểu thư (xinh đẹp, giàu có và trắng trẻo) và những thiếu gia (cao to, giàu có và đẹp trai) có thể dừng đỗ giữa đường, đi dép lê lái xe, và viên CSGT thậm chí còn giải thích cặn kẽ cho cô gái này hiểu luật...".

Một thành viên khác có chung nhận xét: "Bỏ qua việc đỗ xe trái quy định, đi dép lê khi lái xe cũng là vi phạm luật giao thông".

"Nếu cô ấy không dừng đỗ giữa đường thì làm sao mọi người biết đến chiếc siêu xe của cô ấy? Những người mới mua iPhone đều nói họ không có túi còn những người xăm mình luôn kêu trời nóng. Lần trước, tại một khu vực ở thành phố Huizhou, tôi cũng bắt gặp một chiếc xe thể thao đỗ ngay giữa lối vào bãi đỗ xe... Nếu không để khoe khoang, tại sao họ mua một chiếc xe chất lượng như vậy?", một thành viên châm biếm.

Theo Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá