Tổng kết vòng loại giải bóng đá Thách thức Lotteria Cup 2013

TPO - Giải bóng đá dành cho tuổi nhi đồng Thách thức Lotteria Cup 2013 khởi động ngày 14/9/2013 và diễn ra tại 4 tỉnh thành đang khép lại với Vòng Bán kết, Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 13/10.

Vòng chung kết hứa hẹn những màn kỹ thuật bất ngờ, không khí sôi động và những pha ghi bàn đẹp mắt từ 6 đại diện xuất sắc đến từ Vòng loại các khu vực Hà Nội, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Giải đấu quy tụ gần 50 đội bóng đến từ các trường tiểu học và câu lạc bộ bóng đá với gần 500 cầu thủ nhí độ tuổi từ 7 – 9 tuổi (Hồ Chí Minh: 16 đội, Cần Thơ: 8 đội, Hà Nội: 16 đội, Nghệ An: 8 đội) dưới sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên và quản lý.

Đội thắng cuộc duy nhất tại vòng Chung kết Hà Nội ngày 13 tháng 10 băn 2013 sẽ trở thành đội bóng vô địch mùa giải thứ 3 của giải bóng đá Lotteria Cup. Đội đó có thể là:

1. CLB bóng đá Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (HCM)

2. CLB Friendship FC (HCM)

3. CLB bóng đá Trường Tiểu học Kim Đồng (Cần Thơ)

4. CLB bóng đá trẻ Hà Nội H.Y.S (Hà Nội)

5. CLB bóng đá xã Hữu Bằng (Hà Nội)

6. CLB bóng đá Trường Tiểu học Sơn Hải (Nghệ An)

Ở độ tuổi chưa thực sự được quan tâm, đầu tư để phát triển tài năng bóng đá, các cầu thủ nhí đã nhập cuộc với tinh thần vô tư, hồn nhiên nhưng cũng rất hăng hái, nhiệt tình và thi đấu quyết tâm hết mình. Qua mỗi trận đấu, từ các trận vòng bảng, có khá nhiều tài năng nhí được phát hiện khi các em thể hiện lối đá rất khéo léo, bài bản và kỹ thuật mặc dù các em chưa được đào tạo chuyên nghiệp.

Dù được tập hợp từ nhiều nơi khác nhau nhưng các em chơi bóng rất hòa đồng, đoàn kết và fair-play, điều đó khiến cho Lotteria Cup trở thành một sân chơi hấp dẫn và náo nhiệt trong phong trào bóng đá nhi đồng.

Sau 3 năm, Lotteria Cup đã trở thành giải đấu thường niên của công ty Lotteria Việt Nam. Tất cả vì một môn thể thao gần gũi, tiên tiến, hun đúc và hội tụ tinh thần thi đấu lành mạnh, đoàn kết và cao thượng...

GIẢI THƯỞNG

- Đội vô địch: Chuyến du lịch thú vị tới Hàn Quốc + Tranh giải Super Cup tại Hàn Quốc

- Đội giải nhì: 40,000,000 VND + Quần áo thể thao + giầy + Voucher Lotteria
- Đội giải ba: 30,000,000 VND + Quần áo thể thao + bóng + Voucher Lotteria.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng