Top 10 tiết mục Đêm Gala ‘Hành trình Bài ca Sinh viên’

TPO –‘Hành trình Bài ca Sinh viên’ đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất, trong đó 7 tiết mục được Ban tổ chức lựa chọn và 3 tiết mục có số lượng người bình chọn cao nhất có mặt trong Đêm Gala.

Top 10 tiết mục Đêm Gala ‘Hành trình Bài ca Sinh viên’

Top 10 tiết mục Đêm Gala ‘Hành trình Bài ca Sinh viên’

> ‘Hành trình Bài ca Sinh viên’: 40 tiết mục đặc sắc
> ‘Hành trình bài ca sinh viên’ trở lại Hà Nội
> Bài ca Sinh viên và hành trình phía Nam

TPO –‘Hành trình Bài ca Sinh viên’ đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất, trong đó 7 tiết mục được Ban tổ chức lựa chọn và 3 tiết mục có số lượng người bình chọn cao nhất có mặt trong Đêm Gala.

Trải qua hơn hai tháng diễn ra ‘Hành trình Bài ca Sinh viên’ đã đến với 40 trường Đại học, Cao đẳng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi đêm diễn tại các điểm trường đã để lại ấn tượng sâu đậm về một chuyến xe chở âm nhạc đến với các bạn sinh viên.

Trích đoạn “Trường ca Con đường Cái quan”:ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội
Trích đoạn “Trường ca Con đường Cái quan”:ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội.

Gần 500 tiết mục được dàn dựng công phu gồm 400 tiết mục dự thi và hơn 60 tiết mục giao lưu tại các điểm trường với các sắc màu âm nhạc đậm chất tình yêu quê hương đất nước, cùng hơn 200.000 người tham gia, ‘Hành trình Bài ca Sinh viên 2013’ thực sự đã để lại dấu ấn khó phai.

“Lời ru Âu Lạc” của ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương
“Lời ru Âu Lạc” của ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương.

Trong 6 ngày bình chọn trên trang web của chương trình đã chọn ra được 3 tiết mục có số lượng người bình chọn cao nhất là: “Tiếng trống Paranung” của Tốp ca Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đứng vị trí quán quân, với lượng bình chọn khủng 32.400 “Like”.

Tiết mục này vừa vinh dự được trình diễn trong Gala, vừa may mắn nhận được phần thưởng lên tới 10 triệu đồng của Ban Tổ chức chương trình; Tốp ca đến từ Đại học Tây Đô tiếp tục dành được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả bởi ca khúc “Nắng gió phương Nam” cùng số lượt yêu thích chỉ đứng sau Đại học Y Dược với 27.880 bình chọn; Xếp ở vị trí “an toàn” của cuộc bình chọn gay cấn trong 7 ngày từ 8/12 đến 15/12, “Lời ru Âu Lạc” của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đạt 25.472 “Like”.

“Tiếng trống Paranung” của Tốp ca Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh đứng vị trí quán quân, với lượng bình chọn khủng 32.400 “Like
“Tiếng trống Paranung” của Tốp ca Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh đứng vị trí quán quân, với lượng bình chọn khủng 32.400 “Like".

7 tiết mục được Ban tổ chức đánh giá cao và lọt vào vòng trong là: “Thư Pháp” của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương; “Khát vọng” của Đại học Sài Gòn; “Lá đỏ lá xanh bên thành cổ” của Đại học Cảnh Sát; “Vang mãi bản tình ca” của Học viện An ninh Nhân dân; “Nghĩa sư đồ” của Đại học Hải Phòng; Trích đoạn “Trường ca Con đường Cái quan” của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội; “Về nghe gió kể” của Đại học Khoa học – Đại học Huế.

Chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX.

10 tiết mục xuất sắc sẽ có mặt trong Đêm Gala ‘Hành trình Bài ca sinh viên’ tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội vào hồi 19h30 ngày 27/12.

Thanh Hà

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá