Trai đẹp Hàn Quốc 'cầu cứu' sau scandal cưỡng dâm

'Xin hãy nắm tay anh khi anh quay lại. Xin hãy đẩy anh từ phía sau khi anh đang leo dốc', nam diễn viên bày tỏ nguyện vọng.

Trai đẹp Hàn Quốc 'cầu cứu' sau scandal cưỡng dâm

> Park Shi Hoo chưa sẵn sàng trở lại sau nghi án 'hiếp dâm'
>Top 20 mỹ nam Hàn Quốc 'đắt vợ' nhất

Ngày 29/7 vừa qua, Park Si Hoo đã viết 1 lá thư đăng trên fanpage của mình, bày tỏ những cảm xúc chân thành và những trăn trở của mình về toàn bộ sự việc vừa qua. Thời điểm Si Hoo viết thư là 2h sáng ở Mỹ.

Trong thư, Si Hoo viết: "Anh cảm thấy cây bút trở nên thật nặng nề khi cố gắng bày tỏ cảm xúc phức tạp của mình trong suốt thời gian qua chỉ trong một lá thư. Đã 10 phút trôi qua kể từ khi anh bắt đầu cầm bút lên để viết. Nhưng anh có thể trải lòng sao được khi không viết nổi một chữ và cứ đắn đo mãi thế này.

Đầu tiên, anh muốn gửi lời xin lỗi thật lòng vì đã làm các em lo lắng. Sau sự cố này, anh đã rất khó khăn khi phải đối diện với gia đình, họ hàng và người thân. Dường như cả thế giới đã biết mặt anh và nói những điều tồi tệ về anh rồi. Điều đó khiến anh sợ hãi.

Nhưng điều khiến anh cảm thấy đau đớn nhất là đã làm cho các em, những người hâm mộ mình lo lắng. Các em đã yêu thương anh thật lòng, và giờ đây anh phân vân liệu anh có dám đối diện với các em một lần nữa...".

Cũng trong lá thư này, Park Si Hoo cho biết sau sự cố này anh mất đi nhiều thứ, nhưng cũng nhận được thêm nhiều điều. Nam diễn viên nhận ra rằng, dù có chuyện gì xảy ra thì anh vẫn không hề cô đơn. Si Hoo có rất nhiều fan yêu mến mình ở bên cạnh và giúp anh đứng vững, tiếp tục đi lên.

Đồng thời anh cũng bày tỏ nguyện vọng tha thiết cho ngày trở lại: "Xin hãy nắm tay anh khi anh quay lại. Xin hãy đẩy anh từ phía sau khi anh đang leo dốc".

Chân dung cô gái khiến Park Si Hoo lao đao một thời gian dài. Ảnh: AK
Chân dung cô gái khiến Park Si Hoo lao đao một thời gian dài. Ảnh: AK.

Cách đây không lâu, ngôi sao của Chungdamdong Alice đã khiến cả Châu Á chấn động bởi scandal bị tố cưỡng dâm bởi một thực tập sinh. Dù được xử trắng án hồi tháng 5 vừa qua nhưng nam tài tử phải chịu tổn thất nặng nề, sự nghiệp lao đao khi hình ảnh bị hoen ố trong lòng khán giả.

Theo vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá