Trai đẹp xứ Hàn trên màn ảnh Hoa ngữ

Từ Jang Dong Gun, Jung Woo Sung đến Choi Si Won, Kim Bum, sao nam Hàn ngày càng chịu khó đến Trung Quốc 'cá kiếm'.

Trai đẹp xứ Hàn trên màn ảnh Hoa ngữ

> Fan khóc nức nở vì Kim Bum quá dễ thương
> Fan sôi sục với ‘tình mới’ của Song Hye Kyo

Tài tử đình đám xứ Hàn Jang Dong Gun sang Trung Quốc đóng phim từ năm 2005. Tuy phải nhận nhiều tiếng chê nhưng tác phẩm điện ảnh Vô Cực (The Promise) của anh lại giành được vị trí số một về doanh thu phòng vé tại thị trường đại lục trong năm 2005. Năm 2012, Jang Dong Gun tiếp tục hợp tác với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trong bộ phim Quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons), tuy được quảng bá rầm rộ nhưng phim không đạt thành công như mong đợi
Tài tử đình đám xứ Hàn Jang Dong Gun sang Trung Quốc đóng phim từ năm 2005. Tuy phải nhận nhiều tiếng chê nhưng tác phẩm điện ảnh Vô Cực (The Promise) của anh lại giành được vị trí số một về doanh thu phòng vé tại thị trường đại lục trong năm 2005. Năm 2012, Jang Dong Gun tiếp tục hợp tác với Chương Tử Di, Trương Bá Chi trong bộ phim Quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons), tuy được quảng bá rầm rộ nhưng phim không đạt thành công như mong đợi.
Jung Woo Sung từng làm khách trong phim Tân Bến Thượng Hải năm 1996. Anh bắt đầu nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi đóng cùng Chương Tử Di trong bộ phim hợp tác Hoa - Hàn Võ sĩ (Musa, The Warrior) năm 2001. Jung Woo Sung còn đóng chính trong Kiếm vũ (Reign of Assassins) năm 2010 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm
Jung Woo Sung từng làm khách trong phim Tân Bến Thượng Hải năm 1996. Anh bắt đầu nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi đóng cùng Chương Tử Di trong bộ phim hợp tác Hoa - Hàn Võ sĩ (Musa, The Warrior) năm 2001. Jung Woo Sung còn đóng chính trong Kiếm vũ (Reign of Assassins) năm 2010 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

      Tài tử nổi tiếng một thời Cha In Pyo được khán giả Trung Quốc yêu mến qua các phim truyền hình ăn khách: Tứ đại danh bổ hội kinh sư, Đánh cắp trái tim
Tài tử nổi tiếng một thời Cha In Pyo được khán giả Trung Quốc yêu mến qua các phim truyền hình ăn khách: Tứ đại danh bổ hội kinh sư, Đánh cắp trái tim.
Ahn Jae Wook từng được các nhà làm phim Trung Quốc mời đóng vai chính trong phim truyền hình Chung cư của những trí thức cùng Đổng Khiết năm 2001
Ahn Jae Wook từng được các nhà làm phim Trung Quốc mời đóng vai chính trong phim truyền hình Chung cư của những trí thức cùng Đổng Khiết năm 2001.
Kang Ta là một trong những sao nam xứ Hàn đến Trung Quốc phát triển sớm nhất. Anh đã đóng nhiều phim như Ảo thuật kỳ duyên (Magic touch of Fate), Trai tài gái sắc 2 (Love in the city 2), Pepper and Kimchi, Đế Cẩm và gần đây nhất là Secret Garden phiên bản Trung Quốc
Kang Ta là một trong những sao nam xứ Hàn đến Trung Quốc phát triển sớm nhất. Anh đã đóng nhiều phim như Ảo thuật kỳ duyên (Magic touch of Fate), Trai tài gái sắc 2 (Love in the city 2), Pepper and Kimchi, Đế Cẩm và gần đây nhất là Secret Garden phiên bản Trung Quốc.

Park Hae Jin, nam diễn viên được khán giả nhớ đến qua Những nàng công chúa nổi tiếng, bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc năm 2011 và ngay lập tức gây tiếng vang với vai chính trong hai bộ phim ăn khách Chuyện tình của Tiền Đa Đa và Another Brilliant Life
Park Hae Jin, nam diễn viên được khán giả nhớ đến qua Những nàng công chúa nổi tiếng, bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc năm 2011 và ngay lập tức gây tiếng vang với vai chính trong hai bộ phim ăn khách Chuyện tình của Tiền Đa Đa và Another Brilliant Life.

      Choi Si Won không chỉ phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Hàn mà còn tích cực ghi dấu trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2006, anh đã tham gia một vai nhỏ trong phim điện ảnh Mặc công (Battle of Wits). Năm 2011, Si Won và thành viên cùng nhóm Super Junior Dong Hae đảm nhận vai chính trong Thử thách hoa lệ (Skip Beat). Sau đó, anh đóng chính trong Fall in love with you again cùng Vương Lạc Đan và đang tiếp tục dự án phim tiếp theo
Choi Si Won không chỉ phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Hàn mà còn tích cực ghi dấu trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2006, anh đã tham gia một vai nhỏ trong phim điện ảnh Mặc công (Battle of Wits). Năm 2011, Si Won và thành viên cùng nhóm Super Junior Dong Hae đảm nhận vai chính trong Thử thách hoa lệ (Skip Beat). Sau đó, anh đóng chính trong Fall in love with you again cùng Vương Lạc Đan và đang tiếp tục dự án phim tiếp theo.

Năm 2012, Kim Ki Bum nhận nhiều
Năm 2012, Kim Ki Bum nhận nhiều "gạch đá" khi đóng vai Đoàn Dự trong phim cổ trang kiếm hiệp Thiên long bát bộ. Dù bị chê nhiều nhưng Ki Bum vẫn thể hiện quyết tâm chinh phục khán giả Trung Quốc bằng thử thách với vai chính trong một phim cổ trang khác là Cát Tường Thiên Bảo.
Tài tử Boys over flowers Kim Bum là cái tên sao nam Hàn đang nhận được nhiều sự chú ý ở Trung Quốc. Tuy chỉ đóng một vai nhỏ trong phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy nhưng Kim Bum vẫn là
Tài tử Boys over flowers Kim Bum là cái tên sao nam Hàn đang nhận được nhiều sự chú ý ở Trung Quốc. Tuy chỉ đóng một vai nhỏ trong phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy nhưng Kim Bum vẫn là "át chủ bài" trong việc tuyên truyền phim. Anh còn tham gia phim truyền hình Tình yêu thời Weibo (V-Love) do Dương Mịch làm nhà sản xuất kiêm nữ chính.
Năm 2012, Kwon Sang Woo đóng chính cùng Trương Bá Chi trong Hình bóng người tình (Repeat I love you) thất bại về cả doanh thu lẫn danh tiếng. Sau đó, anh nhận một vai phụ không để lại được ấn tượng gì cho khán giả trong bộ phim hành động bom tấn của Thành Long là 12 con giáp (Chinese Zodiac)
Năm 2012, Kwon Sang Woo đóng chính cùng Trương Bá Chi trong Hình bóng người tình (Repeat I love you) thất bại về cả doanh thu lẫn danh tiếng. Sau đó, anh nhận một vai phụ không để lại được ấn tượng gì cho khán giả trong bộ phim hành động bom tấn của Thành Long là 12 con giáp (Chinese Zodiac).
Nam thứ điển trai Lee Jun Hyuk của City Hunter có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc với bộ phim thần tượng Một nửa đồng thoại (Half a Fairytail), đóng cùng các sao Hoa ngữ như Trương Quân Ninh, Chu Tử Kiêu, Trương Hàn, Trịnh Sảng. Nhân vật của anh là một chàng trai có ngoại hình lạnh lùng trầm tĩnh rất được lòng khán giả nữ
Nam thứ điển trai Lee Jun Hyuk của City Hunter có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc với bộ phim thần tượng Một nửa đồng thoại (Half a Fairytail), đóng cùng các sao Hoa ngữ như Trương Quân Ninh, Chu Tử Kiêu, Trương Hàn, Trịnh Sảng. Nhân vật của anh là một chàng trai có ngoại hình lạnh lùng trầm tĩnh rất được lòng khán giả nữ.
Joo Jin Mo tham gia phim truyền hình Hoa phi hoa vụ phi vụ (tạm dịch: Không phải hoa chẳng phải sương) của nữ sĩ Quỳnh Dao. Anh đóng cặp với Lâm Tâm Như tạo thành một đôi tình nhân số khổ, phải trải qua nhiều bi thương mới đến được với nhau
Joo Jin Mo tham gia phim truyền hình Hoa phi hoa vụ phi vụ (tạm dịch: Không phải hoa chẳng phải sương) của nữ sĩ Quỳnh Dao. Anh đóng cặp với Lâm Tâm Như tạo thành một đôi tình nhân số khổ, phải trải qua nhiều bi thương mới đến được với nhau.
Trai đẹp xứ Hàn trên màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 13
"Vua bánh mỳ" Yoon Si Yoon thành "vua mỳ sợi" trong Happy Noodles đóng cùng Lý Phi Nhi và Trương Tuấn Ninh. Bộ phim Trung Quốc đầu tay của Yoon Shi Yoon đạt được tỷ lệ khán giả theo dõi rất cao khi phát sóng trên đài Chiết Giang.

      Năm 2013, tài tử Jae Hee ra mắt màn ảnh rộng Trung Quốc qua bộ phim Phong hoa tuyết nguyệt (Crimes of Passion),
Năm 2013, tài tử Jae Hee ra mắt màn ảnh rộng Trung Quốc qua bộ phim Phong hoa tuyết nguyệt (Crimes of Passion), "cướp" Angelababy khỏi tay Huỳnh Hiểu Minh.

Theo vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá