Trao học bổng cho học sinh nghèo

TP - Hôm qua, 23/3, Công ty Prudential phối hợp với báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội trao giấy khen cùng học bổng cho 25 học sinh nghèo hiếu học, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng.

Trao học bổng cho học sinh nghèo

> Ấm áp tấm lòng đến với người nghèo
> Khánh thành thư viện Trường Tiểu học Đồng Quang

Sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội tri ân khách hàng do Công ty Prudential Việt Nam tổ chức.

Những em được nhận học bổng đợt này là học sinh cấp THCS của 5 quận nội thành Hà Nội, đều có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập. Phần lớn các em đều mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc bố mẹ ly hôn, hoặc con của mẹ đơn thân, có em mồ côi cả cha mẹ phải sống nương nhờ họ hàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội - bày tỏ sự cảm kích trước nghĩa cử mà tập thể hai cơ quan Prudential và báo Tiền Phong dành cho học sinh nghèo Thủ đô.

Ông Trần Thanh Lâm - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong - cho biết từ nhiều năm nay Tiền Phong cùng các tổ chức, cá nhân, đặc biệt cùng Prudential, triển khai các hoạt động từ thiện, chăm lo cho cộng đồng.

Năm 2012 công ty đã phối hợp với báo Tiền Phong trao 156 suất học bổng (trị giá 156 triệu đồng), tài trợ hai nhà tình nghĩa tại huyện Ba Vì và một số hoạt động vì cộng đồng khác.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng