Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ

Hội tụ nhiều đặc điểm lý thú, những trào lưu này nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới.

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ

Hội tụ nhiều đặc điểm lý thú, những trào lưu này nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới.

Chụp ảnh với… bánh mì

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 1
Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 2
 

Sau một loạt những hình ảnh rất ngộ nghĩnh với bánh mì được thực hiện ngay trong sinh hoạt hằng ngày của mình, một nhóm những người nổi tiếng cùng các diễn viên hài được cho là đã cùng nhau tạo nên cơn sốt chụp ảnh với bánh mì baguette trên mạng Internet.

Trong mỗi bức hình, ổ bánh mì trở thành phụ kiện tượng trưng, gợi nhắc người xem liên tưởng đến nhiều vật dụng khác trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như: ổ cắm điện, gậy đánh bi-a, dao cạo râu,… chỉ với mộ ổ bánh mì, nhiều tác giả đã sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo và hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Chụp ảnh mặt ngựa

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 3
 

Với chiếc mặt nạ ngựa che kín khuôn mặt, người sử dụng chúng có thể tùy ý làm mọi công việc, tạo mọi kiểu dáng mà họ thích mà không phải ngại ngùng, e dè với những người xung quanh.

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 4
 

Mặt nạ ngựa với nhiều kiểu dáng và kích thước, được dùng trong mọi hoạt động của con người như: lúc tắm, lúc ăn, lúc uống rượu,… chính điều này đã tạo nên sự hài hước, ngộ nghĩnh cho từng bức hình. Trào lưu này hiện vẫn đang “hot” ở các nước phương Tây, giá bán của những chiếc mặt nạ này dao động từ 14-25 USD tùy kích thước, kiểu dáng và tính chất sự kiện mà người mua tham dự.

Chụp ảnh mặt mèo

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 5
 

Thực chất của trào lưu này là việc tìm kiếm và ghép hình ảnh đầu mèo vào phần đầu của những chủ thể trong những bức hình có sẵn dựa trên phần mềm được lập trình sẵn có tên Wang cat. Việc che giấu gương mặt thật của người xuất hiện trong bức hình khiến người xem liên tưởng những người này đang đeo một chiếc mặt nạ mèo để đi dạo vào tạo dáng đủ kiểu trên đường phố.

Trào lưu chụp ảnh ‘dị’ của giới trẻ - ảnh 6
 

Chỉ với vài bước lựa chọn mặt nạ và lồng ghép đơn giản, bạn đã có ngay những bức hình ngộ nghĩnh, đáng yêu của trào lưu chụp ảnh mặt mèo. Với sức lan tỏa rộng khắp, hiện tại trào lưu này đang khiến nhiều người trong giới trẻ phải điên đảo và giới trẻ Việt cũng không phải là ngoại lệ.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng