Trao quà cho 50 sinh viên nghèo

TP - Tối 15/6, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp với báo Tiền Phong trao quà thưởng cho 50 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn quận Cầu Giấy - Hà Nội nhân dịp 4 năm ngày thành lập chi nhánh Cầu Giấy của Cty.

Trao quà cho 50 sinh viên nghèo

> Rộn ràng chương trình "Chắp cánh ước mơ sinh viên Việt Nam"
> Sẵn sàng ngày hội Nâng cánh ước mơ

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Vũ Minh Châu - Tổng giám đốc Cty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu cho biết, trong những năm qua, ngoài lĩnh vực kinh doanh, công ty luôn hướng tới cộng đồng bằng việc giúp đỡ các tổ chức từ thiện, các cá nhân kém may mắn.

“Chúng tôi hy vọng, món quà nhỏ của Bảo Tín Minh Châu hôm nay sẽ góp phần Chắp cánh ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học có thêm tinh thần phấn đấu trong học tập và cuộc sống”, ông Châu nói. Phần quà dành cho mỗi sinh viên gồm 1 triệu đồng tiền mặt và sản phẩm lưu niệm của Bảo Tín Minh Châu.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong cho biết, trong những năm qua, Bảo Tín Minh Châu là một thương hiệu mạnh trên thương trường, cũng là một công ty thường xuyên có các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

“Báo Tiền Phong, với vai trò là cơ quan ngôn luận của T.Ư Đoàn, diễn đàn của tuổi trẻ cả nước, rất vui được phối hợp Bảo Tín Minh Châu trao quà cho các bạn sinh viên nghèo”, ông Sơn nói, “Còn rất nhiều cảnh đời khó khăn, những sinh viên nghèo cần giúp đỡ”.

Nhận phần quà của Bảo Tín Minh Châu, Nguyễn Thị Ngọc, sinh viên trường Đại học GTVT Hà Nội xúc động cho biết, sẽ để dành tiền mua sách vở cho học kỳ tới và đóng học phí. “Với nhiều người, số tiền này rất nhỏ, nhưng với chúng em, những sinh viên nghèo thì rất quý.

Chúng em biết rằng, xã hội, các doanh nghiệp luôn ở bên cạnh, động viên, giúp đỡ chúng em. Đó là động lực để giúp chúng em phấn đấu trong học tập, cuộc sống”, Ngọc nói.

Đến dự chương trình có đại diện Ban tuyên giáo T.Ư Đoàn, lãnh đạo báo Tiền Phong, lãnh đạo Cty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh. Đặc biệt, thân mẫu ông Vũ Minh Châu, cụ Lương Thị Điểm, dù tuổi đã cao nhưng cũng đến dự và đích thân lên sân khấu trao quà tặng cho các bạn sinh viên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá