Trẻ mẫu giáo bị bắt uống nước tiểu, ăn gỉ mũi

Hai cậu bé 5 tuổi kể lại việc nữ giáo viên 19 tuổi đã bắt một vài học sinh trong lớp tè vào chai rồi yêu cầu những đứa trẻ khác uống lại.

Trẻ mẫu giáo bị bắt uống nước tiểu, ăn gỉ mũi

> Cô giáo mẫu giáo dán miệng học sinh

> Tranh luận về "đám cưới" của các bé mẫu giáo

> Trẻ mẫu giáo mặc bikini, tắm nước lạnh ở -10 độ C

Nhiều bậc phu huynh lo lắng khi gửi con đến trường mẫu giáo trong khi các vụ bạo hành, lạm dụng trẻ em diễn ra ngày càng nhiều. Ảnh minh họa: Gbtimes
Nhiều bậc phu huynh lo lắng khi gửi con đến trường mẫu giáo trong khi các vụ bạo hành, lạm dụng trẻ em diễn ra ngày càng nhiều. Ảnh minh họa: Gbtimes.
Các nhà chức trách một tỉnh ở Trung Quốc đang điều tra vụ việc một nữ giáo viên bị buộc tội bắt học sinh tự uống nước giải của mình.

Sự việc diễn ra hôm 23.3 vừa qua tại trường mẫu giáo Yanjiao Youyou, thuộc tỉnh Hà Bắc. Theo lời kể lại của hai cậu bé 5 tuổi trong lớp mà cô Zhang phụ trách thì nữ giáo viên 19 tuổi này đã bắt một vài học sinh trong lớp tè vào chai rồi yêu cầu những đứa trẻ khác uống lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô Zhang còn bắt một em học sinh ăn gỉ mũi của chính mình. Theo lời kể của một phụ huynh thì Zhang còn dùng đinh nhọn châm học sinh và dùng dao dọa các em, Beijing Morning Post cho biết.

Trước những lời cáo buộc này, Zhang khẳng định không có việc cô dùng đinh nhọn để châm các em nhỏ. "Điều đó hoàn toàn sai sự thât. Tôi đang phải chịu rất nhiều áp lực và thậm chí không thể bước ra khỏi cổng trường", Zhang nói, đồng thời nhấn mạnh rằng uy tín của cô đã bị hủy hoại và cô rất sợ bị người nhà học sinh hành hung khi ra ngoài.

Hiện tại trường mẫu giáo Yanjiao Youyou đã tạm thời bị đóng cửa trong khi các nhà chức trách tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, giám đốc trường là ông Peng nói với Global Times.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng