Trên 650 suất học bổng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

TPO- Hôm qua, Tổng Cty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), khởi động chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ niên khóa 2013 – 2014, với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng.

Học bổng dành cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt tại 20 trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Tổng số học bổng Đạm Phú Mỹ dự kiến trong niên khóa này hơn 650 suất, trong đó có 43 suất học bổng Vinh danh trị giá 20 triệu đồng/suất/năm học, trên 600 suất học bổng Khuyến khích có giá trị 5 triệu/suất/năm học. Đây là chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ có số lượng học bổng và giá trị lớn nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh việc tôn vinh và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, chương trình học bổng năm nay ưu tiên hỗ trợ những “gương vượt khó học giỏi” thuộc hộ gia đình nông dân và con cán bộ chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng thuộc quân chủng Hải quân.

Hiện, Đạm Phú Mỹ đã thông báo chi tiết đến các trường, đơn vị phối hợp tham gia chương trình học bổng để chuẩn bị hồ sơ. Dự kiến, ngày 30/9 tới, Đạm Phú Mỹ sẽ công bố danh sách các ứng viên đạt học bổng và tiến hành trao học bổng trong thời gian từ tháng 10 -11/2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá