Triển khai Quỹ học bổng nữ sinh CNTT

TPO – Từ ngày 5/8, Chương trình Cử nhân Top-up thuộc trường ĐH FPT sẽ triển khai Quỹ học bổng Nữ sinh Công nghệ thông tin (CNTT) với mỗi suất trị giá 50 triệu đồng.

Triển khai Quỹ học bổng nữ sinh CNTT

>9x xinh đẹp kiếm 20 tỷ đồng 6 tháng đầu năm
>Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình: Không thể sống hèn

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ xét duyệt học bổng từ ngày 5/8- 20/8/2013. Tiêu chí xét duyệt học bổng là các nữ sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2013 trở về trước có điểm trung bình môn Toán của tất cả các năm THPT từ 7.0 trở lên, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và hoạt động cộng đồng.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: http://fbachelor.fpt.edu.vn/Register-Online.aspx

Thời gian xét duyệt và phỏng vấn từ 20/08 -25/8/2013. Thí sinh xuất sắc trải qua vòng phỏng vấn sẽ nhận được 1 trong 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng của Chương trình. Những nữ sinh giành được học bổng sẽ được thực tập và có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT sau khi ra trường.

Chương trình Cử nhân Top-up là nơi ươm mầm tài năng nữ sinh trong ngành CNTT. Đây là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại ĐH FPT trên cơ sở chuyển giao chương trình của ĐH Greenwich (Anh) đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cấp phép.

Theo học Chương trình Cử nhân Top-up, sinh viên được rèn luyện trong môi trường quốc tế với giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về CNTT, sinh viên còn được đào tạo một cách bài bản về ngoại ngữ, kỹ năng mềm và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Sau 3 năm, sinh viên được nhận bằng Cử nhân CNTT (bằng Đại học) do trường Đại học Greenwich (Anh) cấp và có giá trị toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sĩ.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá