Triệu tập Phương Trinh, phạt quán bar 3,5 triệu

Ngoài việc phạt quán bar, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cũng triệu tập Angela Phương Trinh đến để trực tiếp giáo dục, răn đe.

Triệu tập Phương Trinh, phạt quán bar 3,5 triệu

Triệu tập Phương Trinh, phạt quán bar 3,5 triệu

> Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên cũng...múa cột

> Angela Phương Trinh 'nhái' gây chiến Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh 

Ngoài việc phạt quán bar, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cũng triệu tập Angela Phương Trinh đến để trực tiếp giáo dục, răn đe.

Angela Phương Trinh khoe cát-xê tăng vọt sau scandal
Angela Phương Trinh khoe cát-xê tăng vọt sau scandal.
 

Trả lời VnExpress, ông Tô Văn Động - giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội - cho biết, Sở đã tiến hành xử phạt chủ quán bar Next Top 3,5 triệu đồng vì hai lỗi: Biểu diễn mà không thông báo với Sở và Biểu diễn có yếu tố phản cảm, vi phạm thuần phong, mỹ tục. Theo ông Động, mức phạt được thanh tra Sở đưa ra sau khi đánh giá hành vi và căn cứ vào nghị định chính phủ ban hành.

Đối với Angela Phương Trinh, Sở Hà Nội đã gửi giấy triệu tập, yêu cầu ca sĩ sinh năm 1994 đến gặp. “Angela Phương Trinh phải trực tiếp đến Sở nộp phạt để chúng tôi tiến hành giáo dục, răn đe, bảo ban. Nếu cô ấy ủy quyền cho luật sư đến thì Sở không chấp nhận” - ông Động phát biểu.

Trường hợp Angela Phương Trinh không đến Sở Hà Nội nộp phạt, lãnh đạo Sở Hà Nội sẽ gửi công văn cho Sở Hải Phòng, Sở TP HCM - những nơi Angela Phương Trinh hay biểu diễn - để cùng làm văn bản kiến nghị gửi lên Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch để Bộ xử lý.

Tối 22/8, Angela Phương Trinh biểu diễn ở bar Next Top. Cô gây sốc khi xuất hiện với bộ jumpsuit màu nude bó sát siêu ngắn, khoe toàn bộ cặp chân trần. Nhiều người ở quán bar gọi cô là "Can Lộ Lộ của Việt Nam".

Ngay sau đó, lãnh đạo Sở Hà Nội đã thông báo cho các quán bar Hà Nội yêu cầu tạm dừng các buổi biểu diễn có Angela Phương Trinh. Bị hủy chương trình ở bar Max 3, Hà Nội tối 24/8, Angela Phương Trinh lập tức xuống Hải Phòng. Tại thành phố Cảng, cô tiếp tục mặc bộ bộ jumpsuit màu nude bó sát cơ thể, thực hiện những động tác múa cột khiêu khích khiến người xem không khỏi bàn tán xôn xao.

Trong bài phỏng vấn mới, Angela Phương Trinh còn không ngần ngại tiết lộ, cát-xê cô tăng vùn vụt sau scandal ở Hà Nội. Người đẹp cho biết, giá hát quán bar của cô hiện ở mức 50 triệu đồng mỗi show. Thậm chí có bầu show còn trả cô 60 triệu cho một buổi biểu diễn mà không cần mặc cả.

Theo Huy Phạm
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá