Trót dại có con, học sinh lớp 12 bỏ con trong bụi tre

Do sợ hãi và thiếu hiểu biết, B. đã tự nhốt mình vào phòng riêng để sinh con và tự cắt nhau thai, sau đó đem bỏ con trong bụi tre.

Trót dại có con, học sinh lớp 12 bỏ con trong bụi tre

Bụi tre nơi phát hiện cháu bé
Bụi tre nơi phát hiện cháu bé.

Chiều ngày 12/12, ông Đào Duy Trung (cán bộ văn phòng xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, sau khi nghe tin có một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi tre trên địa bàn xã, xã đã tiến hành điều tra và xác minh mẹ cháu bé là em T.T.N.B. (17 tuổi), đang học lớp 12 tại một trường PTTH trên địa bàn xã Hoài Châu Bắc.

Sau khi trót dại có bầu và sinh con, do quá sợ hãi, B. đã âm thầm mang con đi bỏ vào bụi tre. Gia đình và hàng xóm cho biết, trước ngày sinh B. hoàn toàn không có biểu hiện gì bất thường nên không ai biết.

Tuy nhiên sau khi sinh và đem bỏ con, B. bị mất nhiều máu, nguy kịch, nhau thai còn sót trong bụng, phải đi cấp cứu. Do sợ hãi và thiếu hiểu biết, B. đã tự nhốt mình vào phòng riêng để sinh con và tự cắt nhau thai.

Được biết, ở trường B. là một học sinh ngoan hiền, có học lực khá; trước ngày sinh nở em vẫn đi học bình thường và không có biểu hiện gì đáng chú ý.

Trước đó, sáng ngày 9/12, tại Trạm y tế xã Hoài Phú, người dân đã phát hiện một bé trai sơ sinh nặng khoảng 2kg bị bỏ rơi trong bụi tre trong tình trạng khó thở, cơ thể nhiều vết trầy xước. Cháu bé được chuyển vào viện cấp cứu song không qua khỏi.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá