Trung Quốc: Thêm giáo viên bị bắt vì lạm dụng tình dục học sinh tiểu học

TPO - Một giáo viên tiểu học ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì nghi lạm dụng tình dục nhiều nữ sinh trong trường.

Trung Quốc: Thêm giáo viên bị bắt vì lạm dụng tình dục học sinh tiểu học

> Phẫn nộ cảnh sát bao che hiệu trưởng hiếp dâm 6 nữ sinh
> Ấn Độ: Thiếu nữ bị bắt cóc, cưỡng hiếp suốt tuần

Nhiều học sinh tiểu học Trung Quốc đã bị chính thầy giáo của mình lạm dụng tình dục. Trong ảnh, các em học sinh đang được cảnh sát hướng dẫn cách đối phó với các tình huống
Nhiều học sinh tiểu học Trung Quốc đã bị chính thầy giáo của mình lạm dụng tình dục. Trong ảnh, các em học sinh đang được cảnh sát hướng dẫn cách đối phó với các tình huống "xấu". Ảnh: Chinadaily

Người bị bắt giữ là một thầy giáo 57 tuổi, họ Xu, giảng dạy tại một trường tiểu học của tỉnh Hồ Nam. Ông Xu bị nghi là đã thực hiện hành vi lạm dụng tình dục các nữ sinh của mình trong quá trình ông dạy kèm tại nhà.

Ngay sau khi vụ việc bị phát hiện, hiệu trưởng trường học này đã đình chỉ công tác đối với ông Xu. Ông Xu cũng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra.

Đây là một trong hàng loạt vụ giáo viên lạm dụng học sinh bị điều tra gần đây. Hồi cuối tháng năm, một giáo viên cấp hai, 42 tuổi đến từ tình Thâm Quyến nước này cũng bị bắt giữ vì cáo buộc tương tự.

Mới đây nhất, một hiệu trưởng tiểu học đến từ tỉnh Hải Nam cũng đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau khi bị phát hiện có hành vi đồi vại với 6 nữ sinh. Một quan chức cấp cao khác cũng được cho là liên quan đến vụ việc này.

Trước hàng loạt vụ việc học sinh bị tấn công tình dục, cơ quan chức năng Trung Quốc hiện nay đang tăng cường các chương trình dạy các em đối phó với các tình huống “xấu” làm ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của các em.

Nguyễn Thủy
Theo China

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá