Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ

High Point, trường đại học tư nằm ở tiểu bang North Carolina, có cả nhà hàng cao cấp, hồ bơi, rạp chiếu phim...

High Point University đẹp như một công viên và tiện nghi như một resort cao cấp. Những tòa kiến trúc ấn tượng của trường được đầu tư xây dựng với số vốn 700 triệu USD (hơn 14,8 nghìn tỷ đồng).
High Point University đẹp như một công viên và tiện nghi như một resort cao cấp. Những tòa kiến trúc ấn tượng của trường được đầu tư xây dựng với số vốn 700 triệu USD (hơn 14,8 nghìn tỷ đồng).

Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 1

Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 2 Trường có nhiều hồ bơi, sân thể thao và nhà hàng cao cấp, miễn phí một bữa ăn mỗi tuần cho tất cả sinh viên.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 3 Rạp chiếu phim hiện đại không chỉ chiếu phim miễn phí mà còn cung cấp đồ uống, bắp rang bơ cho các sinh viên.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 4 Ngoài giờ học, các sinh viên của trường High Point được thư giãn thoải mái trong khuôn viên trường rộng rãi thoáng đãng, mang phong cách công viên Disney.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 5 Trường có khu Greek Village trị giá 19 triệu USD, cung cấp bể tắm nước nóng, dịch vụ mát-xa và trị liệu giúp sinh viên giảm tải áp lực học hành thi cử.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 6 Ngoài ra, High Point University còn có khu trò chơi, sân golf mini, quán bar và cả một xe chở kem, tất cả đều miễn phí.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 7 Khung cảnh hiện đại choáng ngợp của High Point University được tạo nên bởi ngài chủ tịch Dr Nido R Qubein, doanh nhân triệu phú đã mua lại ngôi trường 8 năm trước và thay đổi nó một cách toàn diện.
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 8
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 9
Trường đại học triệu đô 'sang chảnh' nhất nước Mỹ - ảnh 10

Theo Thiên Thảo

Newsrt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá