Tự tử vì thất vọng với kiểu tóc mới

Một nữ nhân viên văn phòng ở Anh đã tự tìm đến cái chết sau một thời gian dài buồn rầu và chán nản chỉ vì mái tóc bị cắt hỏng.

Tự tử vì thất vọng với kiểu tóc mới

> Con gái Michael Jackson cắt tay tự tử

> Bé trai 4 tuổi bị bố mẹ bỏ đói đến chết

Frankie Warren
Frankie Warren .
Frankie Warren, 26 tuổi, được những người thân trong gia đình thông báo mất tích ngày 29/5 sau khi cô không đến văn phòng làm việc. Khi đi khỏi nhà, Warren không mang theo tiền bạc hay đồ đạc, trong xe hơi cũng chỉ có một ít xăng.

Cảnh sát cho biết Warren không có tiền sử mắc bệnh tâm thần nhưng đang trong tình trạng "dễ bị tổn thương". Gia đình rất lo lắng cho sự an toàn của cô.

Chiếc xe hơi Honda Accord màu bạc của Warren được tìm thấy tại Sedgley, West Mids - cách nhà cô ở Thornbury, Gloucs, hạt Gloucestershire, khoảng 128km. Đến tối ngày 31/5, cảnh sát tìm thấy một thi thể trong khu rừng gần đó.

Tuy chưa chính thức được nhận nhưng cảnh sát tin rằng đó chính là thi thể của Frankie Warren. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết, thi thể được tìm thấy còn nhiều điểm nghi vấn.

Bố mẹ của Warren là ông bà Kieran và Margerie nói với các nhà điều tra rằng thời gian gần đây Warren thường rất tuyệt vọng và buồn bã vì mái tóc của cô. Được biết, cách đó vài tuần Frankie Warren đã đi làm tóc nhưng cô không hài lòng với kiểu tóc mới.

Warren sau đó đã quay lại tiệm tóc để làm lại nhưng mọi thứ càng tội tệ hơn và cô ngày càng suy sụp. Có thể đó là nguyên nhân chính khiến cô tìm đến cái chết. Bạn trai của Warren là Sam Cotton (27 tuổi) cũng đã có mặt và tham gia vào công tác điều tra cái chết của người yêu mình.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá