Tuyên bố 'cởi đồ vì bất tài', bà Tưng bị 'ném đá'

TPO - “Vì tôi bất tài nên mới phải cởi đồ” là lý do mà Huyền Anh biện minh cho hành động phản cảm tung các hình ảnh, clip sexy của cô từ trước tới giờ để nổi tiếng.

Tuyên bố 'cởi đồ vì bất tài', bà Tưng bị 'ném đá'

> Phản cảm bà Tưng tuyên bố sắp có clip phim cấp 4
> 'Bà Tưng' - Cô gái khiến cư dân mạng xôn xao

Với tuyên bố trên Bà Tưng tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Sau một thời gian “nổi như cồn” với hàng loạt các chiêu trò như xây dựng hình tượng hot girl "thả rông", dạy giáo dục giới tính, nữ y tá gợi cảm..., thì tên tuổi Bà Tưng dần chìm xuống.

Chiêu trò mới của Bà Tưng
Chiêu trò mới của Bà Tưng.

Để hâm nóng lại tên tuổi của mình Huyền Anh đã dùng chiêu trò mới là tự nhận mình cởi đồ vì bất tài: "Vì tôi bất tài nên mới phải cởi đồ để được nổi tiếng, được mong mọi người chú ý. Chứ nếu tôi có tài năng thật sự thì tôi đã ko làm những việc như bây giờ để bị chửi rủa, lên án, bị người thân từ mặt, bị bạn bè nghỉ chơi, phải bảo lưu việc học.

Tôi ước tôi được hát hay - nhảy đẹp để được làm ca sĩ hay diễn viên gì đó như các anh chị trong showbiz bây giờ. Nhưng sự thật quá phũ phàng.. Tài năng ko có thì lấy cái gì để mà phục vụ"

Cuối status Bà Tưng lộ rõ chiêu trò câu like quen thuộc của mình : “Thì đành phải phục vụ bằng mắt vậy (ai đón nhận tôi thì hãy like status này, nếu dưới 20 ngàn like tôi sẽ mặc áo ngực)”.

Đoạn status vừa đăng tải được vài giời đã thu hút trên 20000 lượt like (thích) và hàng ngàn lượt comment. Rõ ràng đây là chiêu trò câu like mới của Bà Tưng hòng chen chân vào giới Showbiz.

Với trên 20000 lượt like (thích) thì Bà Tưng vẫn tiếp tục “Thả rông”.

Lượng gạch đá
Độc giả ném đá Bà Tưng.

Trước status gây bất ngờ cộng đồng mạng, Bà Tưng lại tiếp tục nhận được không ít "gạch đá". Hầu hết độc giả đều cho rằng Bà Tưng quá "dày mặt" và đây là chiêu trò "rẻ tiền".

Hôm qua, Huyền Anh vừa đăng tải bức hình nóng bỏng chụp cùng với 4 chàng trai trên bãi biển và tuyên bố sắp có clip phim cấp 4 khiến dân mạng "dậy sóng".

Hình ảnh sexy của bà Tưng đăng tải trên trang cá nhân.
Hình ảnh sexy của bà Tưng đăng tải trên trang cá nhân.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá