Tỷ phú 1 tuổi con trai Dũng 'lò vôi' sẽ theo đạo Phật

Trong lễ cúng tổ tiên sáng 21/9, ông Dũng "lò vôi" để rất nhiều đồ vật cho cậu bé 1 tuổi bốc thăm. Bé Hữu nắm ngay chuỗi tràng hạt và chiếc chuông đồng nhỏ…

Tỷ phú 1 tuổi con trai Dũng 'lò vôi' sẽ theo đạo Phật

Tỷ phú 1 tuổi con trai Dũng 'lò vôi' sẽ theo đạo Phật

Trong lễ cúng tổ tiên sáng 21/9, ông Dũng "lò vôi" để rất nhiều đồ vật cho cậu bé 1 tuổi bốc thăm. Bé Hữu nắm ngay chuỗi tràng hạt và chiếc chuông đồng nhỏ…

Trong buổi lễ cúng ông bà tổ tiên vào sáng 21/9, theo nghi lễ truyền thống, gia đình đã để rất nhiều đồ vật cho cậu bé 1 tuổi Huỳnh Hằng Hữu bốc thăm; thật ngẫu nhiên khi cậu bé Hữu đã nắm ngay lấy chuỗi tràng hạt đầu tiên và sau đó là chiếc chuông đồng nhỏ…
Trong buổi lễ cúng ông bà tổ tiên vào sáng 21/9, theo nghi lễ truyền thống, gia đình đã để rất nhiều đồ vật cho cậu bé 1 tuổi Huỳnh Hằng Hữu bốc thăm; thật ngẫu nhiên khi cậu bé Hữu đã nắm ngay lấy chuỗi tràng hạt đầu tiên và sau đó là chiếc chuông đồng nhỏ….
Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con trai của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ thứ 2, bà Nguyễn Phương Hằng
Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con trai của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ thứ 2, bà Nguyễn Phương Hằng.
Khi cậu bé này mới sinh ra, Dũng
Khi cậu bé này mới sinh ra, Dũng "lò vôi" đã chiều chuộng bằng việc xây 18 ngôi đền Đại Nam và muốn hướng “cậu” Hữu theo con đường đạo Phật.
Tỷ phú 1 tuổi con trai Dũng 'lò vôi' sẽ theo đạo Phật - ảnh 4
Ngoài ra, ông Dũng còn úp mở chuyện xích mích trong gia đình với người vợ cả và hai người con đầu, khi nói:
Ngoài ra, ông Dũng còn úp mở chuyện xích mích trong gia đình với người vợ cả và hai người con đầu, khi nói: "Thời điểm tôi đang xây Khu du lịch Đại Nam, có nhiều biến cố xảy ra khiến tôi rất đau buồn. Một vết thương lòng trong gia đình tôi mà tôi không thể nói cho các bạn được. Mỗi gia đình có một nỗi niềm riêng. Ai ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi đã vượt qua được tất cả. Những cái gì thuộc về quá khứ thì tôi đã làm hết những gì có thể đối với vợ cũ và các con của tôi".
Sau khi chia tay người vợ thứ nhất, ông Dũng bắt tay vào việc xây dựng khu du lịch Đại Nam vào năm 2008. Đúng thời điểm này, ông Dũng yêu bà Nguyễn Phương Hằng
Sau khi chia tay người vợ thứ nhất, ông Dũng bắt tay vào việc xây dựng khu du lịch Đại Nam vào năm 2008. Đúng thời điểm này, ông Dũng yêu bà Nguyễn Phương Hằng.
Khi gặp được bà Hằng, ông Dũng chia sẻ:
Khi gặp được bà Hằng, ông Dũng chia sẻ: "Khi tôi đang lầm đường lạc lối, không biết đâu là điểm dừng thì Hằng xuất hiện, chỉ ra cho tôi những con đường sáng suốt. Có thể nói, không có Hằng thì tôi không có được như ngày hôm nay. Nhiều người nói, từ khi gặp cô ấy, tôi trẻ ra cả chục tuổi".
Tuy nhiên, trong ngày lễ thượng thọ mẹ của đại gia Dũng, bà Hằng đã vướng vào một tình huống éo le khi tặng mẹ bạn trai một chiếc nhẫn hột xoàn trị giá 40.000 USD mua từ Canada. Nhưng khi mẹ đại gia Dũng đưa ra một cửa hiệu người quen tại Sài Gòn thì người này khẳng định bà Hằng đã mua chiếc nhẫn này tại cửa hàng mình
Tuy nhiên, trong ngày lễ thượng thọ mẹ của đại gia Dũng, bà Hằng đã vướng vào một tình huống éo le khi tặng mẹ bạn trai một chiếc nhẫn hột xoàn trị giá 40.000 USD mua từ Canada. Nhưng khi mẹ đại gia Dũng đưa ra một cửa hiệu người quen tại Sài Gòn thì người này khẳng định bà Hằng đã mua chiếc nhẫn này tại cửa hàng mình.
Mẹ của đại gia Dũng
Mẹ của đại gia Dũng "lò vôi" kể lại: “Mấy ngày sau, tôi mang chiếc nhẫn lên một tiệm mua bán hột xoàn kim cương nổi tiếng mà tôi quen ở Sài Gòn để kiểm tra. Người chủ tiệm vừa cầm chiếc nhẫn, đã nói ngay: “Chiếc nhẫn này mới mua ở tiệm tôi!”. Tôi cãi: “ Bà nhầm rồi, chiếc nhẫn này mua ở Canada!”. Bà chủ nói: “Ca-na-ma thì có ấy!”. Bà ta lấy chứng từ gốc ra đối chiếu. Đó chính là chiếc nhẫn mua tại đây, giá 10.500 đô la. Bà chủ tiệm giải thích: “ Nếu không bị tì vết, chiếc nhẫn này trị giá 40.000 USD”.
Sau đó không lâu, bà Hằng lại vướng vào sự cố khác khi có tin đồn lợi dụng uy tín của Huỳnh Uy Dũng để huy động vay số tiền 2.000 tỷ đồng với lãi suất cao
Sau đó không lâu, bà Hằng lại vướng vào sự cố khác khi có tin đồn lợi dụng uy tín của Huỳnh Uy Dũng để huy động vay số tiền 2.000 tỷ đồng với lãi suất cao.
Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng vẫn tin tưởng vào người vợ 2 của mình và cho biết: “Tất cả những vu khống, bịa đặt trên hoàn toàn sai sự thật. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến DN; hạnh phúc gia đình tôi bị điên đảo, tai tiếng rất nhiều trong suốt 3 năm qua. Nếu tinh thần vợ chồng tôi không vững, chúng tôi không an ủi, yêu thương nhau thật sự…, có lẽ chúng tôi đã không thể đứng vững cho đến ngày hôm nay”
Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng vẫn tin tưởng vào người vợ 2 của mình và cho biết: “Tất cả những vu khống, bịa đặt trên hoàn toàn sai sự thật. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến DN; hạnh phúc gia đình tôi bị điên đảo, tai tiếng rất nhiều trong suốt 3 năm qua. Nếu tinh thần vợ chồng tôi không vững, chúng tôi không an ủi, yêu thương nhau thật sự…, có lẽ chúng tôi đã không thể đứng vững cho đến ngày hôm nay”.
Ông Huỳnh Uy Dũng nói thêm: “Tôi còn biết hiện nay, nhân vật này còn ‘móc” với một số người có chức, có quyền, có học thức, có địa vị hẳn hoi, không ưa vợ chồng tôi, để theo dõi và xâm phạm hạnh phúc gia đình tôi một cách nhẫn tâm. Chính vì những thủ đoạn gần đây của họ, buộc tôi phải có cách treo thưởng “100 tỷ đồng” như vừa qua để bảo vệ gia đình, bảo vệ danh dự cho vợ
Ông Huỳnh Uy Dũng nói thêm: “Tôi còn biết hiện nay, nhân vật này còn ‘móc” với một số người có chức, có quyền, có học thức, có địa vị hẳn hoi, không ưa vợ chồng tôi, để theo dõi và xâm phạm hạnh phúc gia đình tôi một cách nhẫn tâm. Chính vì những thủ đoạn gần đây của họ, buộc tôi phải có cách treo thưởng “100 tỷ đồng” như vừa qua để bảo vệ gia đình, bảo vệ danh dự cho vợ.
 

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá