Viện Đào tạo Quốc tế - ĐH Bách khoa kỷ niệm 11 năm thành lập

Với sự trưởng thành và lớn mạnh, Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) - ĐH Bách khoa Hà Nội đã hội nhập tích cực vào công việc tổ chức giáo dục toàn cầu.

Viện Đào tạo Quốc tế - ĐH Bách khoa kỷ niệm 11 năm thành lập

Viện Đào tạo Quốc tế đã tuyển sinh được 12 khóa với gần 4000 sinh viên thuộc các ngành Điện tử viển thông, Cơ Điện tử, Công nghệ thông tin (chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế và quản trị hệ thống thông tin), và Quản trị kinh doanh.

Mục tiêu của Viện là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, có kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thạo ngoại ngữ đáp ứng tính toàn cầu của thị trường lao động về phát triển công nghệ và quản lý với một số ngành kỹ thuật, kinh tế mà trường ĐH Bách khoa Hà Nội và trường đối tác cùng tham gia giảng dạy.

Ngoài việc triển khai các chương trình đào tạo bậc đại học, Viện Đào tạo Quốc tế còn đang quản lý 2 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Từ năm 2014, Viện bắt đầu tuyển sinh MBA hợp tác với ĐH Northamton, Vương Quốc Anh bên cạnh Thạc sỹ nghề nghiệp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp tác với ĐH Leipzig, CHLB Đức (SEPT).

Môi trường học tập nghiêm túc, thân thiện nhưng nghiêm khắc, chương trình đào tạo được cập nhật, sửa đổi trên cơ sở thảo luận cùng với các trường đối tác, trong tương lai, Viện tiếp tục nâng cao quản lý và kiểm soát chặt chẽ các học phần chuyên ngành trong chương trình được chỉ định dạy bằng tiếng nước ngoài, nâng cao hơn nữa khả năng làm việc trong môi trường quốc tế của nhân lực Việt Nam, xây dựng môi trường học tập quốc tế cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài đến giảng dạy và làm việc, tiếp nhận sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu cùng với sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội… mục tiêu kiên trì giữ chuẩn mực quốc tế về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên theo học tại Viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá