Viết lời cầu hôn lãng mạn lên 10 tầng ký túc xá

Frank Tierney đã chuẩn bị màn cầu hôn bạn gái bằng cách viết lời cầu hôn lên 10 tầng của ký túc xá bằng kỹ thuật ánh sáng. Và màn cầu hôn ấn tượng này đã được cô đồng ý.

Viết lời cầu hôn lãng mạn lên 10 tầng ký túc xá

Frank Tierney, 27 tuổi là giám đốc quản lý nhà ở tại Đại học Buffalo, New York, yêu Katelyn Illingworth, 26 tuổi và hai người sống chung trong ký túc xá của trường. Để làm bạn gái thật bất ngờ, Frank đã lên kế hoạch cầu hôn từ ba tháng trước.

Anh chia sẻ: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những cách cầu hôn thật hoàn hảo, để cô ấy phải gật đầu đồng ý".

"Bạn gái tôi không thích mùa đông, bởi cha mẹ cô ấy sống ở Florida và mùa đông lạnh làm cô ấy nhớ nhà. Có lẽ vì thế tôi muốn cho cô ấy một lý do để yêu mùa đông. Hơn nữa môi trường sống trong ký túc xá rất khó khăn, nhưng cô ấy vì tôi chấp nhận tất cả và luôn yêu cuộc sống nơi đây. Tôi nảy ra ý định, tại sao không cầu hôn ngay tại nơi đây?".

Tối hôm đó anh đã mời bạn gái đến buổi hòa nhạc trong khi đội ngũ bạn bè tất bật chuẩn bị kế hoạch ở ký túc xá. Sau khi hai người trở về trường, anh Frank đã quỳ xuống trên nền tuyết trắng và ngỏ lời cầu hôn với cô.

Đồng thời lúc này, dòng chữ "Em sẽ lấy anh chứ" được viết bằng ánh sáng hiện lên rực rỡ trên toà nhà ký túc xá. Dòng chữ này trải dài suốt 10 tầng, do những người bạn thân của Frank hỗ trợ thực hiện.

Katelyn ngay lập tức bật khóc trên vai bạn trai. Cô kể lại "Tôi thật sự bất ngờ, hạnh phúc, lo lắng và nhẹ nhõm. Tôi yêu anh ấy và biết rằng điều này sẽ đến nhưng không nghĩ anh ấy lại làm cho nó tuyệt vời như vậy".

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa thu năm 2015.

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá