‘Vịt hóa thiên nga’, cô gái Việt làm xôn xao dân mạng

Ảnh cô gái mập mạp và đen nhẻm sau ba năm bỗng trắng trẻo và xinh đẹp lạ thường nhờ giảm được 20kg khiến dân mạng xôn xao.

‘Vịt hóa thiên nga’, cô gái Việt làm xôn xao dân mạng

Status của cô gái có nickname Paul Cafrina "từ vịt hóa thiên nga" như sau: “Nè mấy bạn trai – đừng chê đừng cười những đứa con gái không được xinh xắn. Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp đó là câu nói rất đúng.

3 năm trước của mình lúc học cấp 3 (trải qua quá trình giảm cân 20 kg muốn chía sẻ với bạn bè Facebook xem thôi. Đừng dìm và comment bất lịch sự. Hoàn toàn không đụng dao kéo – ai chơi thân cũng biết mà”.

Hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng sau khi đọc status của cô gái này.

Bạn Dong Nguyen tin rằng điều cô chia sẻ này là sự thật khi viết: “Mặt bé đó nguyên bản vẫn xinh rồi. Cái mũi vẫn vậy. Miệng cũng vậy”.

Bạn Đình Liêm đặt nghi vấn: “Cái mũi rộng giờ sao nhỏ thế”.

“Không thể tin được” là ý kiến của bạn Amanda Ramona Lavigne.

‘Vịt hóa thiên nga’, cô gái Việt làm xôn xao dân mạng - ảnh 1

Bạn có nickname Tráitim có ý kiến trái ngược với Dong Nguyen: “Dao kéo sao lại với em nó. Phải cuốc với xẻng mới được như thế này”.

Bạn Trị Lê Quốc thì viết: “Không phải dao kéo đâu các bác ơi mà là Photoshop”.

Sau khi bị dân mạng "ném đá" vì không tin vào câu chuyện trên hoặc cho rằng cô đã phẩu thuật thẫm mỹ, Paul Cafrina đã đăng thêm ảnh để chứng minh rằng mình đẹp như hiện nay là nhờ tập luyện để giảm cân.

‘Vịt hóa thiên nga’, cô gái Việt làm xôn xao dân mạng - ảnh 2
‘Vịt hóa thiên nga’, cô gái Việt làm xôn xao dân mạng - ảnh 3

Bên cạnh đó, cô còn đăng status: "Mình chỉ định đăng ảnh để cho bạn bè Facebook biết ngày xưa mình như thế nào thôi. Không ngờ dư luận mạng ác thật, nào là nói mình thẫm mỹ, cắt mắt, sửa mũi. Mình đọc cũng hết hồn. 
Mình thay đổi như thế nào ắt sẽ có nhiều người biết và chứng kiến. Nếu ai không tin, mình cho cái hẹn để xem mặt mình có đụng dao kéo gì không. Không biết gì thì đừng GATO nhé các anh hùng bàn phím ạ. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp".

Dù chuyện này có thật hay không thì Paul Cafrina phần nào giúp những chị em đang cảm thấy mình xấu xí có động lực để “lột xác” bản thân.

Theo Một thế giới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá