Vlogger 'hot' nhất Việt Nam nhận giải thưởng của Youtube

Anh chàng “hot vlogger” JVevermind được Youtube trao giải dành cho người dùng có 1 triệu người theo dõi trang cá nhân đúng vào ngày sinh nhật của mình.

Vlogger 'hot' nhất Việt Nam nhận giải thưởng của Youtube

Trang Youtube của vlogger JVevermind hiện nay có hơn 1,3 triệu người theo dõi. Tại Việt Nam, JVevermind là người dùng Youtube có lượng subcribe (theo dõi) lớn nhất hiện nay.

Đó là lí do JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt) nhận được giải thưởng Youtube Reward – giải thưởng dành cho những cộng tác viên sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên kênh video cá nhân.

Giải thưởng mà JVevermind nhận được là một nút play mạ vàng và một số quà tặng đi kèm. Điều thú vị là, JVevermind nhận được giải thưởng đúng ngay vào ngày sinh nhật của mình.

Anh đã rất háo hức khoe giải này lên Facebook, chia sẻ cũng các fan, dù hiện nay Việt đang ở Việt Nam còn giải được gửi tới nơi anh cư trú bên Mỹ (Đức Việt hiện là du học sinh).

Vlogger 'hot' nhất Việt Nam nhận giải thưởng của Youtube - ảnh 1

Giải thưởng của JVevermind

Trước đó, JVevermind được cộng đồng mạng biết tới qua rất nhiều clip nói về các đề tài thời sự trong giới trẻ, được nhiều người yêu thích như: Thời đi học, Làm thế nào để theo đuổi ước mơ, Về nhà mà thể hiện, Những điều con trai nói dối, Ra ở riêng…

Anh cùng với các vlogger: Toàn Shinoda, An Nguy, Huy Me, He Always Smile... đang là những bạn trẻ có video đăng tải trên Youtube được cư dân mạng Việt yêu thích nhất hiện nay.

Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng