Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế

Hơn 1000 bạn trẻ tại cố đô Huế đã tham gia vào các điệu nhảy sôi động. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa mở đầu cho một mùa Festival Huế 2014 nữa lại về trên quê hương của tà áo dài tím mộng mơ.

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế

Cuối tuần qua tại công viên 3/2 (TP Huế), hơn 1.000 bạn trẻ cố đô đã cùng nắm tay nhau tham gia vào điệu nhảy Flashmob trên nền nhạc bài ca “Về Với Huế” nhằm chào mừng một mùa Festival lại về. Địa điểm tổ chức hoạt động nằm bên bờ sông Hương ngay cạnh cây cầu Trường Tiền thơ mộng - một biểu tượng của Huế. Hàng ngàn bạn trẻ, du khách và người dân đã tham gia cùng nhảy múa, đoạn đường đi bộ gần sông Hương hoàn toàn chật kính.

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 1

Các điệu nhảy được khơi mào rất sôi động và hứng khởi. Khá đông du khách nước ngoài cũng tỏ ra thích thú và hòa mình vào cuộc vui. Được biết trước đó, các nhóm nhảy chuyên nghiệp đã tập luyện cùng hàng ngàn tình nguyện viên trong thời gian hơn 1 tháng. Ngày hội là một hoạt động văn hóa trẻ lớn trước thềm Festival Huế 2014.
Chương trình đã tạo ra môi trường đoàn kết trong giới trẻ cố đô, từ đó quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về hình ảnh người trẻ xứ Huế đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc nhưng không kém phần năng động, nhiệt huyết. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa và là khúc nhạc dạo đầu cho Festival Huế 2014 sẽ diễn ra từ 12-20/4 sắp tới.

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 2

Và những điệu nhảy phụ họa của các nhóm nhảy đã mở đầu cho tiết mục flashmob

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 3

Đường đi bộ sát chân cầu Trường Tiền dưới ánh chiều tà sôi động

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 4

Gần 2000 người gồm các bạn trẻ nhảy flashmob và khán giả đứng chật kín bên bờ sông Hương 

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 5

Buổi nhảy kéo dài đến chiều tối mịt xen lẫn với rất nhiều niềm vui của bạn trẻ Huế vốn trầm lặng - nay có sức thỏa dịp thể hiện mình trước đám đông

Vũ điệu flashmob của 1.000 bạn trẻ đón chào Festival Huế - ảnh 6

Khách Tây nhảy cùng các bạn trẻ Huế trong một không khí hết sức phấn khích

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá