Vừa lái xe vừa nhắn tin, nữ sinh chết thảm

Một thiếu nữ 16 tuổi, người Mỹ đã thiệt mạng khi vừa nhắn tin vừa lái xe đã khiến cho chiếc xe của cô đâm vào đầu chiếc xe tải đi ngược chiều.

Vừa lái xe vừa nhắn tin, nữ sinh chết thảm

> Nghịch dán giảm đau, bé 12 tuổi tử vong

> Cư xử kiểu trẻ con, nữ sinh bị phạt đóng bỉm

Savannah xinh đẹp đã thiệt mạng chỉ vì vừa lái xe vừa nhắn tin
Savannah xinh đẹp đã thiệt mạng chỉ vì vừa lái xe vừa nhắn tin .
Một người hàng xóm của Savannah Nash cho biết khoảng 4h10 chiều ngày hôm qua (18/5) họ đã nghe thấy một tiếng va chạm rất to.

Khi chạy ra ngoài thì cả hai chiếc xe đã đâm thẳng vào nhau trên đường Missouri Highway. Họ đã cố gắng để đưa cô Savannah ra khỏi xe nhưng cô đã tử vong sau đó ít phút.

Bố mẹ của thiếu nữ này cho biết, cô đã tự lái xe ô tô của gia đình ra khỏi nhà vào bữa tối hôm xảy ra tai nạn. Savannah chỉ vừa mới nhận bằng lái xe chưa được 1 tuần và đây là lần đầu tiên cô được bố mẹ cho phép lái xe một mình ra ngoài.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để tiến hành điều tra. Các cảnh sát cho biết họ đã phát hiện một chiếc điện thoại cùng với tin nhắn đang soạn dở vẫn chưa được gửi đi ít phút trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc .
Các điều tra viên cho rằng nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này chính là do sự bất cẩn và chủ quan của Savannah trong khi vừa lái xe vừa nhắn tin trên điện thoại đã khiến cô không thể quan sát được chiếc xe tải đang đi đối diện để tránh.

Khi nhận được thông báo về tai nạn đáng tiếc xảy ra với Savannah, bạn học và Ban Giám Hiệu Trường Trung Học Harrisoville nởi thiếu nữ này chỉ vừa mới nhập học đã tới tham dự lễ tang và chia buồn với gia đình cô.

Sự qua đời của Savannah không chỉ là một sự mất mát vô cùng to lớn đối với gia đình và bạn bè yêu quý cô mà còn là một bài học cảnh báo đối với tất cả các bậc phụ huynh hãy lưu ý hợn khi cho con tự lái xe một mình trên đường cũng như các bạn trẻ hãy thật tập trung tránh làm việc khác hay suy nghĩ nhiều trong khi tham gia giao thông.

Theo Kim Ngân
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá