Xem ‘xác ướp’ đánh đàn, thưởng thức món ăn ‘rùng rợn’

TPO – Ban nhạc toàn “xác ướp, hồn ma”, cùng những nhân viên chạy bàn quái dị mời chào món ăn rùng rợn là “bữa tiệc” đậm chất kinh dị mùa Halloween 2013 tại Đà Nẵng.

Xem ‘xác ướp’ đánh đàn, thưởng thức món ăn ‘rùng rợn’

Xem ‘xác ướp’ đánh đàn, thưởng thức món ăn ‘rùng rợn’

> Thót tim cùng Halloween sinh viên Báo chí
>'Lễ hội ma' trên khắp thế giới

TPO – Ban nhạc toàn “xác ướp, hồn ma”, cùng những nhân viên chạy bàn quái dị mời chào món ăn rùng rợn là “bữa tiệc” đậm chất kinh dị mùa Halloween 2013 tại Đà Nẵng.

1.	Không khí mùa Halloween sôi động trên địa bàn TP.Đà Nẵng, các lễ hội hóa trang, khu vui chơi, giải trí bày trí hình thù quái dị... tạo ấn tượng bạn trẻ du khách.
Không khí mùa Halloween sôi động trên địa bàn TP.Đà Nẵng, các lễ hội hóa trang, khu vui chơi, giải trí bày trí hình thù quái dị... tạo ấn tượng bạn trẻ du khách. .
2.	Tại Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng, lễ hội Halloween năm nay, tiếp tục tổ chức công phu, nhiều tiết mục ấn tượng ấn tượng mới, trong đó đêm hội hóa trang Halloween tối ngày 30/10 được xem là ‘đỉnh điểm”. Không khí Halloween tràn ngập ở các phòng ăn, dạ hội. Những xác chết treo lủng lẳng... quầy rượu hiện lên ngôi nhà ma mờ ảo, phục vụ thức uống trong đêm hội hóa trang cho du khách.
Tại Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng, lễ hội Halloween năm nay, tiếp tục tổ chức công phu, nhiều tiết mục ấn tượng ấn tượng mới, trong đó đêm hội hóa trang Halloween tối ngày 30/10 được xem là ‘đỉnh điểm”. Không khí Halloween tràn ngập ở các phòng ăn, dạ hội. Những xác chết treo lủng lẳng... quầy rượu hiện lên ngôi nhà ma mờ ảo, phục vụ thức uống trong đêm hội hóa trang cho du khách..
cùng những quả bí ngô được đẽo gọt hình thù kỳ dị,
cùng những quả bí ngô được đẽo gọt hình thù kỳ dị, .
Sân khấu của những màn biểu diễn nhảy múa trong trang phục “xác sống” vừa “sởn gai ốc” vừa vui nhộn
Sân khấu của những màn biểu diễn nhảy múa trong trang phục “xác sống” vừa “sởn gai ốc” vừa vui nhộn.
Hồn ma chơi ghi tar
Hồn ma chơi ghi tar .
6.	Và xác ướp đệm đàn. So với mùa Halloween trước, năm nay, lễ hội hóa trang có thêm sự tham gia của một số nhân vật như Phạm Thành Tuân – The Void Kid 2013, DJ Zon, Beatbox Trần Thái Sơn (chỉ đến giao lưu), Vũ Đoàn Minh Nhật, Ban Nhạc Philippine...
6. Và xác ướp đệm đàn. So với mùa Halloween trước, năm nay, lễ hội hóa trang có thêm sự tham gia của một số nhân vật như Phạm Thành Tuân – The Void Kid 2013, DJ Zon, Beatbox Trần Thái Sơn (chỉ đến giao lưu), Vũ Đoàn Minh Nhật, Ban Nhạc Philippine....
7.	Đặc biệt, các nhân viên và du khách sẽ hóa trang thành xác sống, ma cà rồng, vừa thưởng thức, ăn uống, vừa có thể tham gia khiêu vũ cùng các vũ công và ban nhạc Phillipine trong những trang phục quái dị.
7. Đặc biệt, các nhân viên và du khách sẽ hóa trang thành xác sống, ma cà rồng, vừa thưởng thức, ăn uống, vừa có thể tham gia khiêu vũ cùng các vũ công và ban nhạc Phillipine trong những trang phục quái dị..
Thực khách “choáng” bữa ăn thực đơn “rùng rợn” với các loại bánh được chế biến trong nhiều loại hình dáng như ngón tay
Thực khách “choáng” bữa ăn thực đơn “rùng rợn” với các loại bánh được chế biến trong nhiều loại hình dáng như ngón tay.
quan tài, kem hình nấm mồ, bỏng ngô đầu sọ…
quan tài, kem hình nấm mồ, bỏng ngô đầu sọ… .
Những chiếc bánh ma quái
Những chiếc bánh ma quái.
Ngon nhưng khó.... ăn
Ngon nhưng khó.... ăn.
Cùng nhiều thực đơn rùng rợn
Cùng nhiều thực đơn rùng rợn.
Món tráng miệng đậm chất halloween
Món tráng miệng đậm chất halloween.
 

Theo ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Furama Đà Nẵng, lễ hội hóa trang Halloween được tổ chức với một đêm nhiều cảm xúc, đúng chất Halloween, để phục vụ du khách nước ngoài cũng như đưa nét văn hóa này đến gần với người dân địa phương hơn.

Nguyễn Huy

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng