Xếp nến lãng mạn tỏ tình, chàng trai bị bạn gái đánh chảy máu

Màn tỏ tình tưởng như lãng mạn trở nên bi hài khi nữ nhân vật chính cầm cốc nến đang cháy ném thẳng vào mặt chàng trai si tình.

Xếp nến lãng mạn tỏ tình, chàng trai bị bạn gái đánh chảy máu

> Hot girl chia sẻ cảm xúc trước ngày khai giảng
> Hot girl đình đám thướt tha áo dài trắng nữ sinh

Những ngọn nến lung linh sắc màu mà chàng trai đã chuẩn bị để tỏ tình.
Những ngọn nến lung linh sắc màu mà chàng trai đã chuẩn bị để tỏ tình..

Sự việc diễn ra 20h30 tối qua (6/9) tại phố Thẩm Liêu, TP Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Một chàng trai trẻ có mặt từ khá sớm hào hứng xếp những cốc nến màu lên vỉa hè trước một cửa hàng bách hóa.

Chàng trai khoảng hơn 20 tuổi, cao trên 1m7, thân hình mập mạp, ngồi cẩn thận xếp 50 cốc nến thành hình, sau đó bắt đầu châm nến. Khi đã sắp xếp xong mọi thứ, chàng trai rút điện thoại gọi cho ai đó, nói nhỏ vài câu rồi cúp máy. Hành động của chàng trai thu hút đám đông hiếu kỳ vây quanh. Mọi người đang chờ mong một màn tỏ tình đầy lãng mạn.

Chỉ ít phút sau, một cô gái vội vàng đi tới. Cô gái cũng khoảng hơn 20 tuổi, đeo kính, vẻ mặt rất tức giận. Cô gái len vào giữa đám đông, không đợi chàng trai lên tiếng đã quát: “Anh đang làm trò mèo gì thế hả?”.

Chàng trai đứng không nhúc nhích, luôn miệng giải thích với cô gái nhưng tiếng nói rất nhỏ, mọi người xung quanh không thể nghe rõ. Cô gái tức giận quát tháo vài câu rồi bỏ đi, chàng trai xấu hổ cũng bỏ lại chỗ nến, rời đi theo hướng khác.

Nhưng chỉ được 2 phút sau, cô gái kia quay lại, vừa gọi điện thoại vừa tức giận đá văng những cốc nến. Chàng trai cũng lập tức trở lại, chỉ im lặng nhìn hành động trút giận của cô gái. Nhưng tất cả mọi người đều không ngờ được hành động tiếp theo của cô gái này. Cô cầm một cốc nến ném thẳng vào mặt chàng trai. Do không kịp né tránh, anh chàng lãnh cả cốc nến vào giữa mặt, hốc mắt bị chảy máu.

Cô gái thấy vậy cũng không nói một lời, liền xoay người bỏ đi. Chàng trai ôm nửa bên mặt bị đau ngồi sụp xuống. Màn tỏ tình lãng mạn theo kỳ vọng của mọi người đã tan thành mây khói.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá