Xịt gián chết người, ngậm bún bắt cướp

TP - Người vợ đang nấu cơm bằng bếp ga. Đột nhiên chị nhìn thấy một con gián đang bò đến gần chậu rửa bát, ngay bên cạnh bếp ga đang đỏ lửa. Chị liền lấy ngay lọ xịt muỗi, gián và xịt thẳng vào con gián.

Xịt gián chết người, ngậm bún bắt cướp

> Kết nối vô tận

Người vợ đang nấu cơm bằng bếp ga. Đột nhiên chị nhìn thấy một con gián đang bò đến gần chậu rửa bát, ngay bên cạnh bếp ga đang đỏ lửa. Chị liền lấy ngay lọ xịt muỗi, gián và xịt thẳng vào con gián. Một tiếng nổ lớn phát ra, người vợ trở thành ngọn đuốc sống với tỷ lệ bỏng 65%. Anh chồng nghe tiếng nổ, chạy vào cố gắng dập lửa cứu vợ nên quần áo cũng bắt lửa và bị bỏng. Hiện tại anh vẫn nằm trong bệnh viện, không hề biết rằng vợ đã qua đời.

Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình, hãy cẩn thận khi sử dụng các lọ xịt muỗi, gián, kiến, bởi chúng có chứa dung môi rất dễ bay hơi và dễ cháy, các hạt nano dạng phun sương này lây lan rất nhanh. Chia sẻ trên fanpage Có Thể Bạn Chưa Biết.

Ngậm bún bắt cướp

“Mình đang ngồi ăn bún thì một tên cướp chạy vụt qua giựt túi xách của bà bên đường đang mua trái cây. Một anh trong quán thấy thế đứng dậy, miệng còn ngậm bún, chạy theo tháo đôi dép da ném vào lưng thằng cướp. Nó té nhào xuống đất, bị bà con xung quanh tóm cổ. Anh chàng kia sau đó mới nuốt bún xuống họng. Đời bỗng vui!" Chia sẻ trên facebook Candy Vohieuphuc.

Nam thanh niên Nhật gây bão trên Facebook

“Trên facebook tôi thường thấy những gợi ý kết bạn từ những cô gái Việt. Tôi vào Facebook của họ và xem thì thấy họ chia sẻ những thứ họ ăn, những thứ họ mua sắm về và những thứ họ mặc. Nhưng họ không hề có một quan điểm gì về xã hội. Tất cả đều chạy theo một kiểu giống nhau, bắt chước cách ăn mặc của nhau. Phải chăng họ đang tìm kiếm người yêu?”. Những ý kiến chê bai con gái Việt Nam của nam thanh niên Nhật Bản có tài khoản facebook Teach me đang gây bão trên cộng đồng mạng, người ủng hộ phê phán thói khoe khoang và chú trọng hình thức của con gái Việt Nam nhưng nhiều người phản đối cho rằng chàng trai này đang vơ đũa cả nắm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá